Nhan sắc vừa lên hương, Thông Soái Ca "chốt" luôn hỷ sự, lộ cách xưng hô thân mật với bạn gái "hotgirl bể cá"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 15/11/2023 05:10 PM

Thông Soái Ca liên tiếp tung tin vui đến người theo dõi.

Thông Soái Ca (tên thật Nguyễn Minh Thông), nổi lên trên nền tảng TikTok cách đây không lâu. Dù không có thế mạnh ngoại hình, nội dung sáng tạo có phần nhảm nhí nhưng anh chàng này lại nhận được sự chú ý khi xuất hiện bên xế hộp sang xịn, đồng hồ hiệu, cùng những màn "thả thính" gái xinh được nhận xét "đỉnh của chóp". Ba tháng đầu lập kênh, Thông Soái Ca đã thu hút 1,7 triệu người theo dõi và hàng chục triệu lượt thích - con số khủng với các nhà sáng tạo.

Nhan sắc vừa lên hương, Thông Soái Ca "chốt" luôn hỷ sự, lộ cách xưng hô thân mật với bạn gái - Ảnh 1.

Có thời gian "flop" nặng nề, gần đây, anh chàng lại nổi rần rần trở lại với khoảnh khắc tình tứ bên Ngân Baby (Nguyễn Thị Hoàng Ngân) hay cô nàng "hotgirl bể cá". "Cặp đôi hoàn cảnh" ôm eo, tạo dáng chụp tình cảm. Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhan sắc vừa lên hương, Thông Soái Ca "chốt" luôn hỷ sự, lộ cách xưng hô thân mật với bạn gái - Ảnh 2.

Ngỡ tưởng chỉ là "content", câu view, thu hút tương tác của dân mạng thế nhưng mới đây, trong một clip chia sẻ, người trong cuộc xác nhận, vào đầu năm sau cả hai sẽ tổ chức lễ cưới, chính thức về chung nhà. Trong dịp sinh nhân của Ngân Baby mới đây, nam TikToker cũng tặng hoa và bánh kem cho bà xã. Anh còn hé lộ cách xưng hô cực ngọt khi gọi nửa kia là "vợ yêu".

Nhan sắc vừa lên hương, Thông Soái Ca "chốt" luôn hỷ sự, lộ cách xưng hô thân mật với bạn gái - Ảnh 3.

Màn "chốt deal" hỷ sự này khiến dân mạng bất ngờ nhất là ngay sau khi anh chàng tân trang nhan sắc, "comeback" cực mạnh với diện mạo bộ nhá lên hương. Phải chăng tình yêu với hiện tượng mạng Ngân Baby có phải lý do cho màn thay đổi hình ảnh lớn này? Dù không ít bàn tán, thế nhưng chứng kiến cuộc sống Thông Soái Ca thay đổi theo hướng tích cực như vậy đông đảo khán giả ủng hộ anh chàng. Đồng thời chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

https://gamek.vn/nhan-sac-vua-len-huong-thong-soai-ca-chot-luon-hy-su-lo-cach-xung-ho-than-mat-voi-ban-gai-hotgirl-be-ca-178231115164423039.chn