Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ "gây sốt", khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 22/05/2023 10:17 AM

Diện mạo của Nobita khi bỏ đi cặp kính cận đang trở thành chủ đề gây xôn xao.

Là thước phim hoạt hình kinh điển với tuổi thơ hàng triệu khán giả, Doraemon vẫn ẩn chứa nhiều điều vô cùng thú vị, không chỉ thu hút khán giả nhí mà còn cả người lớn. Thậm chí cho đến thời gian gần đây, khán giả mới tỏ ra bất ngờ với diện mạo của Nobita sau khi cởi cặp kính to tròn quen thuộc. Đặc biệt, nhan sắc này chỉ mới được tiết lộ trên phiên bản điện ảnh, hoàn toàn khác xa với trong truyện hay phim truyền hình.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 1.

Cụ thể gần đây, khi phần phim điện ảnh mới của Doraemon mang tên Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời sắp công chiếu tại Việt Nam, khán giả đã chia sẻ lại một số hình ảnh của Nobita khi không đeo kính, cụ thể là trong các phim điện ảnh ra mắt vài năm trở lại đây. Bên cạnh việc khen phần đồ họa cấp tiến, bắt mắt của sản phẩm chiếu rạp, người xem còn bất ngờ với diện mạo của chú bé hậu đậu quen thuộc khi bỏ cặp kính đi, được khen điển trai một cách bất ngờ.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 2.

Tạo hình điển trai bất ngờ của Nobita khi cởi kính

Khán giả đều tỏ ra ngạc nhiên với đôi mắt to tròn, sáng ngời của Nobita đằng sau cặp kính. Tạo hình này chỉ xuất hiện trong các phiên bản điện ảnh gần đây của Doraemon, cho thấy một Nobita rất khác với mọi khi. Trước đó ở trong truyện hay phiên bản phim dài tập, Nobita có đôi mắt nhắm tịt khá hài hước, giống như hai số 3. Trước đó cố tác giả Fujiko Fujio từng chia sẻ rằng ông vẽ kiểu mắt ấy cho những nhân vật đeo kính vì lười, cảm thấy không cần thiết phải chi li.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 5.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 6.

Nobita trước đó có đôi mắt hài hước

Không thể phủ nhận rằng các phiên bản điện ảnh gần đây của Doraemon cho thấy sự nâng cấp về đồ họa, cũng như tạo hình nhân vật. Trong dự án Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời, tạo hình của Nobita và Shizuka cũng được khen ngợi hết lời vì xinh đẹp. Trở lại với màn ảnh rộng lần này, hội bạn Doraemon - Nobita sẽ đến vùng đất Utopia được xem là hoàn mỹ, chỉ có hạnh phúc. Tuy nhiên nơi đây vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn, cũng như nhiều người bạn mới đang chờ đợi hội bạn và các khán giả mê phiêu lưu.

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/5/2023.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 7.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 8.

Nhan sắc Nobita khi bỏ kính bất ngờ gây sốt, khác xa vẻ hậu đậu thường thấy ở Doraemon - Ảnh 9.

Ảnh: Doraemon