Nhan sắc ngọt ngào và tâm hồn ‘bốc lửa’ của cô gái gốc Á, người góp phần tạo nên Diablo 4

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 26/03/2023 05:30 PM

Diablo 4 là một siêu phẩm và quá trình phát triển cần rất nhiều công sức của nhiều người.

Diablo 4 là một trong những siêu phẩm AAA được cộng đồng game thủ nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua. Dù mới là phiên bản beta, song sức hút của Diablo 4 là điều không cần phải bàn cãi. Đơn giản là vì, thương hiệu Diablo luôn là sự bảo chứng cho sức hút của mình. Bất chấp trong năm 2022, Diablo Immortal là một sự thất vọng.

Nhan sắc ngọt ngào và tâm hồn ‘bốc lửa’ của cô gái gốc Á, người góp phần tạo nên Diablo 4 - Ảnh 1.

Nhưng thật khó để so sánh Diablo 4 với Diablo Immortal. Bởi lẽ, Diablo 4 là do đích thân Blizzard phát triển với sự chung sức của rất nhiều người. Còn Diablo Immortal lại do một đơn vị hợp tác với Blizzard là NetEase thực hiện. Vì thế, dù vẫn còn nhiều vấn đề ở phiên bản beta, song Diablo 4 vẫn được game thủ đánh giá rất cao.

Nhan sắc ngọt ngào và tâm hồn ‘bốc lửa’ của cô gái gốc Á, người góp phần tạo nên Diablo 4 - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ phát hiện ra một nữ nhân viên góp phần tạo nên Diablo 4 là một người gốc Á. Được biết, cô gái này đến từ Singapore và hiện đang sinh sống, làm việc tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Cô là Kelly Arekay Yeo, cộng tác viên phát triển Diablo 4 của Blizzard.

Nhan sắc ngọt ngào và tâm hồn ‘bốc lửa’ của cô gái gốc Á, người góp phần tạo nên Diablo 4 - Ảnh 3.

Trước đó, Kelly Arekay Yeo là Trưởng nhóm Nghệ thuật 2D tại Immersed Games trong 3 năm. Không chỉ tài năng và thiên phú nghệ thuật, Kelly Arekay Yeo còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và ‘tâm hồn’ nóng bỏng. Chỉ với một vài hình ảnh và clip đăng tải trên mạng xã hội của mình, cô nàng dễ dàng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhất là những người yêu thích Diablo 4.

Nhan sắc ngọt ngào và tâm hồn ‘bốc lửa’ của cô gái gốc Á, người góp phần tạo nên Diablo 4 - Ảnh 4.

Nhan sắc ngọt ngào và tâm hồn ‘bốc lửa’ của cô gái gốc Á, người góp phần tạo nên Diablo 4 - Ảnh 5.

Quay trở lại với Diablo 4, tựa game này sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 6/2023. Hiện tại game thủ có thể tham gia máy chủ thử nghiệm miễn phí để trải nghiệm sớm một phần cốt truyện của trò chơi này.