Nhan sắc ngoài đời của hot girl trong trận Việt Nam – Nhật Bản khiến CĐM phát sốt: “Thật không thể tin nổi”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2021 06:20 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Trong trận đấu giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày hôm qua, một cô gái trên khán đài đã khiến cho CĐM đứng ngồi không yên.

Vào buổi tối ngày hôm qua, trận đấu giữa Việt Nam – Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup đã diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình. Đây là trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ ba được tổ chức tại sân Mỹ Đình mà cho phép khán giả được vào sân theo dõi trực tiếp. Tất nhiên, chỉ có khoảng 12.000 khán giả Việt Nam được phép vào sân.

Nhan sắc ngoài đời của hot girl trong trận Việt Nam – Nhật Bản khiến CĐM phát sốt: “Thật không thể tin nổi” - Ảnh 1.

Ngoài diễn biến của trận đấu và sự nỗ lực hết sức của các tuyển thủ thì còn có một điểm đặc biệt nữa khiến cho cư dân mạng đứng ngồi không yên. Cụ thể, trong số hơn chục nghìn khán giả có mặt trên khán đài ngày hôm qua, có không ít những bóng hồng đã lọt vào máy quay khiến cho cư dân mạng dậy sóng.

Nhan sắc ngoài đời của hot girl trong trận Việt Nam – Nhật Bản khiến CĐM phát sốt: “Thật không thể tin nổi” - Ảnh 2.

Cụ thể, dù chỉ xuất hiện rất nhanh chóng (2 giây) trên sóng truyền hình trực tiếp song một cô gái đã trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng. Ngay cả khi trận đấu chưa kết thúc, hình ảnh của cô nàng đã xuất hiện trên các Fanpage và Group lớn trên mạng xã hội Facebook, nhiều cư dân mạng cũng cố gắng tìm kiếm “info” của cô gái.

Nhan sắc ngoài đời của hot girl trong trận Việt Nam – Nhật Bản khiến CĐM phát sốt: “Thật không thể tin nổi” - Ảnh 3.

Dù xuất hiện không nhiều và cũng không lộ hết mặt song dân tình đã khẳng định nhan sắc của cô nàng ngoài đời chắc chắn phải là một hot girl. Được biết, cô gái có tên là Khánh Quỳnh và trên Facebook cá nhân, cô gái cũng chia sẻ những hình ảnh cổ vũ đội tuyển Quốc gia trên sân vận động Mỹ Đình.

Nhan sắc ngoài đời của hot girl trong trận Việt Nam – Nhật Bản khiến CĐM phát sốt: “Thật không thể tin nổi” - Ảnh 4.
Nhan sắc ngoài đời của hot girl trong trận Việt Nam – Nhật Bản khiến CĐM phát sốt: “Thật không thể tin nổi” - Ảnh 5.

Và quả thật, không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, nhan sắc của cô gái ở ngoài đời cũng thật sự xinh đẹp. Không chỉ xinh xắn mà vóc dáng của cô nàng cũng rất bốc lửa và sexy, quả đúng là cư dân mạng Việt Nam luôn “rất biết cách nhìn người”.