Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 06/07/2023 09:43 AM

Dù chưa được đánh giá cao song dự án mới của Quỳnh Alee được xem là sự mạnh dạn của cô nàng khi thử sức ở lĩnh vực diễn viên.

Cách đây không lâu, bộ đôi chị em thân thiết Quỳnh Alee và Gấm Kami có màn chia tay sướt mướt bởi cô em quyết định rời khỏi nhà chung để "nam tiến". Những ai theo dõi từ lâu cặp đôi này không khỏi bất ngờ bởi trước đó Quỳnh Alee chưa từng chia sẻ ý định này. Dẫu vậy, người hâm mộ không khó hiểu và tin tưởng công việc của nữ streamer sẽ ngày càng thăng tiến.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật - Ảnh 1.

Quả đúng như vậy, sau khi mạnh tay chi bạo 300 "củ" để tân trang nhan sắc, làm răng để nụ cười thêm phần tự tin, Quỳnh Alee có cơ hội lấn sân nghiệp diễn. Cụ thể, cô nàng đang đảm nhận vai chính trong series "Anh bố của tôi".

Trong phim, nữ streamer vào vai nữ sinh cá tính, không ngần ngại khi thể hiện cảm xúc yêu đương, thậm chí chủ động hôn má bạn diễn. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của streamer Quang Cuốn sau thời gian dài tập trung cho dự án cá nhân. Mỗi tập phim hiện đang thu hút trung bình vài nghìn view trên kênh YouTube.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật - Ảnh 2.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật - Ảnh 3.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật - Ảnh 4.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật - Ảnh 5.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau pha đầu tư 300 "củ", Quỳnh Alee lấn sân nghiệp diễn, không ngại thể hiện tình cảm thân mật - Ảnh 6.

Lối diễn của cô nàng được đánh giá chưa quá xuất sắc, tuy nhiên việc lấn sân ở lĩnh vực mới cho thấy nỗ lực của Quỳnh Alee trong việc phát huy nội tại, tích cực trải nghiệm nhằm tìm ra thế mạnh của bản thân.

Quỳnh Alee là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả trẻ. Xuất phát điểm là streamer đình đám, cô còn đạt được những thành công nhất định khi lấn sân sang lĩnh vực TikTok. Mặc dù con đường nổi tiếng của cô gắn liền với không ít tai tiếng, đặc biệt là nghi vấn cố tình sử dụng những content phản cảm để câu view. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là cô gái này đang ngày càng trưởng thành hơn và cải thiện được hình ảnh của mình trong cư dân mạng.