Nhan sắc khó tin 10 năm trước của nữ streamer từng khiến đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2022 12:16 PM

Mới đây, nữ streamer đã bất ngờ bị cư dân mạng “đào mộ” lại ảnh của gần 10 năm trước.

Thảo Nari được biết tới là một trong số những nữ streamer tài năng và xinh đẹp bậc nhất của làng game Việt. Ngay cả khi đã lập gia đình, Thảo Nari vẫn khiến cho bao người phải say đắm với nhan sắc kiều diễm của mình. Thậm chí, cô nàng còn ngày càng tỏ ra mặn mà và đằm thắm. Có lẽ đó cũng chính là lý do mà vì sao cách đây không lâu, nữ streamer đã bị một đại gia “gạ gẫm” donate tới hàng trăm triệu chỉ để có một “video call riêng tư” với mình.

Nhan sắc khó tin 10 năm trước của nữ streamer từng khiến đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” - Ảnh 1.

“Có nhận donate call không em? Anh donate 130 triệu hoặc nhiều hơn theo thỏa thuận. Em dùng nick khác. Đặt điện thoại cố định quay dáng, môi không cần quay mặt nên không lo biết là ai. Đúng deal a chuyển trước đầy đủ tiền rồi mới call nên không lo vấn đề tiền”. Sau đó, người này còn đề nghị nâng giá lên mức 300 triệu và sẵn sàng chuyển khoản trước nếu như Thảo Nari đưa số tài khoản.

Nhan sắc khó tin 10 năm trước của nữ streamer từng khiến đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” - Ảnh 2.

Hình ảnh của Thảo Nari hiện tại

Mới đây, nữ streamer đã bị cư dân mạng “đào mộ” lại hình ảnh của thời điểm cách đây 9 năm, vào năm 2013. Tuy khác khá nhiều so với thời điểm hiện tại, nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Thảo Nari vẫn thực sự xinh đẹp “bất chấp thời gian”. Thậm chí sau này, khi đã trở thành người nổi tiếng thì dung nhan của nữ streamer ngày một “xuất sắc” hơn.

Nhan sắc khó tin 10 năm trước của nữ streamer từng khiến đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” - Ảnh 3.

Và hình ảnh của Thảo Nari vào năm 2013

Thảo Nari được biết tới là một trong những streamer nổi tiếng của làng game Việt. Cô nàng sở hữu nhan sắc cũng như tài năng được cộng đồng công nhận. Thảo Nari từng là một trong số những streamer được game thủ Liên Quân hết sức yêu mến. Cô nàng từng giành giải "Gương mặt khả ái" tại cuộc thi Miss ĐH Văn hóa 2016, đồng thời được người hâm mộ đặt cho biệt danh "Nancy phiên bản Việt" bởi nhan sắc trời phú của mình.

Video tóm tắt bài viết:

Nhan sắc khó tin 10 năm trước của nữ streamer từng khiến đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín”