Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo "cực phẩm" nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/01/2020 11:00 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Có cô giáo như thế này đứng trên bục giảng thì làm gì có ai muốn nghỉ đâu cơ chứ.

Hàn Quốc luôn được biết tới như một trong những đất nước sản sinh ra rất nhiều mỹ nhân với tiêu chuẩn mình hạc mảnh mai, chân dài gợi cảm. Và trong số đó, có không ít gái xinh đã lựa chọn theo đuổi công việc gõ đầu trẻ, ngày ngày đứng trên giảng đường và hút hồn biết bao thế hệ sinh viên. Dưới đây chính là hai cô giáo nóng bỏng và gợi cảm bậc nhất Hàn Quốc, những người mà có lẽ chỉ cần lên lớp thì chẳng chàng sinh viên nào muốn trốn hoc.

Park Hyun Seo

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 1.

Park Hyun Seo - cô giáo gợi cảm nhất Hàn Quốc 2016

 Được biết tới từ năm 2016, cái tên Park Hyun Seo giờ đây đã trở thành một biểu tượng sắc đẹp cho nhan sắc của các giáo viên tới từ Hàn Quốc. Thậm chí, vào năm 2016, cô cũng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh không thể chính xác hơn: "Cô giáo nóng bỏng nhất xứ sở Kim Chi".

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 2.

Ngay cả khi mặc đồng phục công sở, cô nàng vẫn rất gợi cảm và xinh đẹp

Sở hữu gương mặt khả ái, xinh xắn cộng thêm chiều cao 1m70 như người mẫu, thế nên chẳng lạ khi vẻ đẹp của Park Hyun Seo rất hợp mắt với cộng đồng mạng ở Hàn Quốc. Là giảng viên, thế nên cô nàng cũng rất thông minh và biết cách tận dụng lợi thế về nhan sắc của mình cho các công việc bên ngoài. Được biết, bên cạnh những lúc đứng trên giảng đường, Park Hyun Seo còn là một hot girl mạng có tiếng với trang cá nhân sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi và là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm có tiếng. Cô nàng còn là một streamer nữa đấy.

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 3.

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu một body cực kỳ gợi cảm

Bên cạnh gương mặt thần thái đầy xinh đẹp, Park Hyun Seo còn gây ấn tượng với vóc dáng nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy của mình. Cô nàng sở hữu vòng một căng tròn, vòng hai con kiến và vòng 3 cũng cực kỳ nảy nở, khiến cho nhiều người ví như một đồng hồ cát di động vậy. Cộng thêm làn da trắng ngần tự nhiên, tuyệt phẩm nhan sắc là đây chứ đâu.

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 4.

Park Hyun Seo chia sẻ đó là nhờ việc luyện tập chăm chỉ chứ không hề đụng chạm dao kéo

Đã từng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cô giáo Park Hyun Seo từng phẫu thuật thẩm mỹ hay sử dụng dao kéo để can thiệp vào vóc dáng, nhan sắc của mình. Tuy nhiên đứng trước luồng tin tiêu cực này, Park Hyun Seo thẳng thắn phù nhận, và cho rằng đó là nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học của mình

Một số hình ảnh khác của cô nàng:

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 5.
Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 6.
Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 7.
Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 8.

Sarah Kim

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 9.

Sarah Kim - giáo viên tiếng Anh nóng bỏng

Một cô giáo khác cũng nóng bỏng không kém ở Hàn Quốc, đó chính là Sarah Kim. Cô nàng bắt đầu được cư dân mạng chú ý nhờ vào loạt ảnh xuất sắc trên bục giảng, khiến cho nhiều người phải dành những lời ngợi khen khi cho rằng Sarah đẹp không kém gì các diễn viên người mẫu.

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 10.

Cô nàng cũng là cái tên rất hot trên mạng xã hội

Chẳng những đẹp, thân hình của cô nàng còn chuẩn chỉnh đúng theo tỷ lệ vàng. Tới mức mà hiện tại, Sarah đang sở hữu trang cá nhân lên tới 200.000 lượt theo dõi thì chúng ta đủ hiểu rồi đấy. Được biết, vẻ ngoài xinh đẹp của cô giáo tiếng Anh này cũng là lý do mà nhiều học sinh dù mệt mỏi vẫn cố gắng dự đầy đủ các tiết dạy của cô nàng. 

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 11.

Cực kỳ thần thái khi chấm bài cho học sinh

Nhan sắc gợi cảm của hai cô giáo cực phẩm nhất Hàn Quốc, nóng bỏng thế này bảo sao điểm danh chẳng thiếu sinh viên nào - Ảnh 12.

Cô giáo dạy Tiếng Anh mà body thế này thì bảo sao học sinh chả đông