Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 05:54 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, nền tảng Tik Tok ghi nhận kỷ lục mới, sau nhiều nỗ lực cô nàng hot girl Linh Barbie đã vượt mặt nhiều tên tuổi nổi tiếng để trở thành người Việt đầu tiên sở hữu tài khoản này với hơn 10 triệu lượt theo dõi.

Linh Barbie dù vẫn còn xa lạ đối với giới trẻ Việt, thế nhưng tên tuổi của hot girl này lại được hầu hết cộng đồng Tik Tok biết đến. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy việc cô nàng đạt được lượng follow khủng khá điều dễ đoán trước. Sau 2 năm gia nhập cộng đồng TikToker, Linh Barbie (Nguyễn Thị Diệu Linh, sinh năm 1996) đã tiến đến cột mốc 10 triệu lượt theo dõi nhờ kho nội dung phong phú, thời thượng, được giới trẻ yêu thích.

Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 1.

Để có được thành quả đáng nể như ngày hôm nay, bản thân Linh đã rất đầu tư cho từng video Tik Tok của mình. Mặc dù không dài dòng nhưng mỗi clip của cô luôn có những thông điệp được truyền tải tích cực tới người xung quanh.

Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 2.

Điểm cộng lớn nhất mà clip của Linh Barbie có chính là sở hữu thời lượng ngắn gọn, vừa đủ trên kênh cá nhân nhưng khắc họa đầy đủ muôn hình vạn trạng thực tại sống hiện nay. Trong các video của mình, cô luôn muốn hướng đến một cộng đồng trẻ trung, năng động, sống tử tế.

Nhà sáng tạo quê An Giang cũng thường xuyên chia sẻ các video lên tiếng cho phái nữ, hướng dẫn cách tự vệ khi ra đường, các bí quyết để trở nên tự tin, xinh đẹp và bản lĩnh hơn. Tất cả đều được quay và biên tập bằng sự tâm huyết của cô.

Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 3.

Người đẹp chia sẻ: “70-80% những người yêu mến dõi theo mình cũng là phái nữ nên việc sản xuất nội dung và định hình xu hướng làm sao để các bạn ai cũng được tạo động lực từ phong cách sống mạnh mẽ, hiện đại, biết chăm sóc bản thân hơn là điều làm mình hạnh phúc".

Bên cạnh đó, điều làm nên sự khác biệt của Linh Barbie chính là cách cô khéo léo kết hợp với bạn bè của mình và lựa chọn các chủ đề chi tiết, mới lạ, phù hợp hơn với thế hệ Z (sinh từ 1996 trở đi). Bằng cách dựng tình huống như thực tế cùng tinh thần trẻ trung năng động khi có bạn bè tham gia cùng, người xem thấy được từ các sản phẩm của Linh Barbie chân thật hơn. “Khi cho ra các ý tưởng, mình cũng cần tham khảo các tình huống trong cuộc sống, cùng bạn bè tìm cách sản xuất, tạo hình nhân vật sao cho rõ ràng, đồng thời phải đảm bảo được thông tin muốn mang đến cho người xem một cách súc tích trong một thời gian ngắn và hợp lý”.

Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài ra, sự hưởng ứng của Linh Barbie đối với các chiến dịch vì cộng đồng cho thấy sự quan tâm của cô đối với các vấn đề xã hội như trào lưu ở nhà vẫn vui, điệu nhảy rửa tay, giải cứu đại dương… nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua sức ảnh hưởng của mình.

Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của Linh Barbie, cột mốc này là dấu ấn của tuổi thanh xuân, là 2 năm gắn bó cùng TikTok bằng đam mê, cố gắng và mong muốn nội dung mình sáng tạo có thể mang lại giá trị tích cực.

Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 6.
Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 7.
Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 8.
Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 9.
Nhan sắc gây thương nhớ của hot girl cán mốc 10 triệu Follow Tik Tok đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 10.

Theo chia sẻ của Linh Barbie, cột mốc này là dấu ấn của tuổi thanh xuân, là 2 năm gắn bó cùng TikTok bằng đam mê, cố gắng và mong muốn nội dung mình sáng tạo có thể mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Nền tảng Tik Tok đang ngày càng phổ biến, nhất là sau giai đoạn ngồi nhà chống dịch, hàng loạt các ca sĩ, người mẫu, diễn viên cũng đã dấn thân cực mạnh vào lĩnh vực này nên rất có thể trong tương lai, sẽ còn rất nhiều những nhà sáng tạo đạt mốc 10 triệu theo dõi như Linh Barbie.