Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/09/2019 03:25 PM

Pewdiepie cũng từng có quãng thời gian vô cùng khổ cực trước khi đạt được thành công như thời điểm hiện tại.

Không thể phủ nhận rằng, nhắc tới sự thành công trên Youtube, đa phần mọi người sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của Pewdiepie khi mà giờ đây, dù chưa đầy 30 tuổi nhưng anh chàng đã là một tượng đài của Youtube, và cũng là Youtuber cá nhân đầu tiên vươn tới cột mốc 100 triệu subs - con số mà có lẽ sẽ phải rất nhiều năm nữa các thế hệ tiếp theo mới có thể đuổi kịp.

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 1.

Pewdiepie rạng rỡ khoe nút kim cương đỏ Youtube với cộng đồng mạng

Đương nhiên, bên cạnh nút vàng và nút bạc, mới đây thôi, Youtube cũng đã cho ra mắt thêm nút Red Diamon (Kim Cương Đỏ) như cách để chứng nhận cho thành công của Youtuber người Thụy Điển này. Sau một thời gian nhá hàng, cuối cùng thì Red Diamond cũng đã tới tay của Pewdiepie - một món quà vô giá và khiến chàng Youtuber cảm động khôn nguôi. Đương nhiên, anh chàng cũng không kiềm chế được sự hãnh diện cũng như tự hào mà mang đi khoe các fan hâm mộ qua một clip mới nhất, và đó cũng là lúc mà Pewdiepie có màn chia sẻ cực kỳ cảm động về hành trình đi lên từ hai bàn tay trắng của mình.

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 2.

Pewdiepie cực kỳ phấn khích trước món quà vô giá của Youtube

Cụ thể, anh chàng nhớ lại quãng thời gian 9 năm trước, mình từng bỏ học, và đi bán bánh để mưu sinh ra sao: "9 năm trước, tôi upload video đầu tiên lên Youtube. Nhưng các bạn phải biết, thay vì con số triệu view như thời điểm hiện tại, lúc ấy chỉ có khoảng 3 hay 4 view, tôi cũng không nhớ rõ nữa. Thật sự thì nội dung cũng không hề hay, không hề có tính tương tác và nó còn chẳng phải là nội dung gốc nữa" Pewdiepie trải lòng.

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 3.

Từ con số 3-4 subs ngày nào, giờ thì Youtuber người Thụy Điển đã sở hữu kênh với 100 triệu subs

Sau đó, có vẻ như vẫn chưa hết xúc động với món quà đặc biệt từ Youtube, Pewdiepie tiếp tục hoài niệm về một thời quá khứ cơ cực của mình: "Phải mất vô số video thì tôi mới gây dựng được kênh của mình lên con số 100 subs. Và giờ thì nó là 100 triệu subs. Nhưng các bạn biết đấy, thời bắt đầu, tôi mới 20 tuổi và chỉ là một thằng nhóc sống trong căn nhà thuê ọp ẹp sau khi dọn ra khỏi nhà bố mẹ. Mặc dù không biết tương lai sẽ đi về đâu, nhưng lúc đó tôi rất vui với những gì mình đang làm".

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 4.

Anh chàng vừa có màn chia sẻ khá nghẹn ngào về quá khứ 9 năm trước

"Khi đó, tôi đang là sinh viên đại học chuyên ngành Kinh tế công nghiệp và quản lý. Và từng có lúc, tôi đã quyết định sẽ dẹp bỏ việc làm video sang một bên để tập trung vào việc học, tôi thậm chí còn thông báo trên kênh với khán giả là như thế rồi nữa. Nhưng chỉ được vài ngày, tôi đã trở lại và cảm thấy chưa sẵn sàng để từ bỏ đam mê của mình. Ở thời điểm đó, việc tôi làm Youtuber vẫn là bí mật, và thậm chí mọi người còn chẳng hình dung ra được con đường này rồi sẽ đi về đâu".

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 5.

Biểu cảm của Pewdiepie khi chơi game kinh dị Amnesia

Và có lẽ, chính quyết định ấy đã trở thành bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Pewdiepie cũng như cả lịch sử Youtube, khi mà sau màn comeback, anh đã lựa chọn chơi tựa game kinh dị Amnesia - một siêu phẩm lúc bấy giờ. Với phong cách hài hước cùng lối dẫn dắt rất duyên của mình, Pewdiepie nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và trở thành động lực cũng như đòn bẩy để đưa kênh của Pewdiepie tới với con số 1000 subs đầu tiên. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho anh chàng từng bỏ học, chấp nhận đi bán hot dog để mưu sinh như Pewdiepie.

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 6.

Bức ảnh hiếm hoi thời Pewdiepie còn phải bỏ học đi bán hot dog

Và cũng nhờ thế mà giờ đây, con số 100 subs ít ỏi ngày nào đã lũy tiến lên gấp 1 triệu lần, và chúng ta lại có một Youtuber vĩ đại nhất trong lịch sử - người đã chứng minh rằng theo đuổi đam mê tới cùng nếu bạn có khả năng sẽ thành công như thế nào.

Nhận nút Kim Cương Đỏ từ Youtube, Pewdiepie nghẹn ngào, nhớ lại quá khứ 9 năm trước bỏ học bán bánh, up video chỉ có 3-4 view - Ảnh 7.

Giờ thì Pewdiepie đã thành công viên mãn như thế này đây