Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment" cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi!

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/11/2021 11:59 PM

 
  thích

Dù đã chuẩn bị tinh thần hay chưa nhưng game thủ Việt vẫn không tránh khỏi được sự sầu não trong những trường hợp này.

Dung lượng game ngày càng tăng

Là một trong số những tựa game sinh tồn thành công bậc nhất trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Dù vậy, có một sự thật rằng PUBG Mobile vẫn khiến một bộ phận người dùng chưa vừa ý, hết kêu than lại “khóc thét" bởi dung lượng ngày càng nặng.

Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi! - Ảnh 1.

Tất nhiên, với game thủ sử dụng các thiết bị “xịn” thì không có gì đề bàn cãi, song với người chơi đang dùng các smartphone đời cũ có dung lượng thấp thì chắc chắn khi nhìn thấy con số lên tới xấp xỉ 10GB này sẽ cảm thấy không hề thoải mái một chút nào.

Tuy dung lượng thực tế của các game thủ là không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng về tổng thể thì cũng thấy được rằng, PUBG Mobile đang ngày càng nặng, tỉ lệ thuận với mức độ “hot” của tựa game này trên toàn cầu. Bởi lẽ nhà phát triển sẽ luôn phải cố gắng cập nhật thêm nhiều nội dung để duy trì vị thế của mình nên gần như dung lượng của game sẽ chỉ có tăng, chứ ít khi được giảm.

Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi! - Ảnh 2.

Và thì game thủ sẽ phải chấp nhận thực tế này và cách tốt nhất đó chính là thay một thiết bị smartphone mới nếu như chiếc máy mình đang dùng đã trở nên cũ kỹ. Bởi vì, không chỉ PUBG Mobile mà các sản phẩm game Esports nói chung trên di động sẽ luôn tăng dung lượng.

Vỡ mộng hình tượng nhân vật trong game

Nhân dịp sinh nhật 5 năm của mình, Liên Quân Mobile đã có một màn collab với bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản One Punch Man. Đây là một thông tin khiến các fan Liên Quân chấn động và bày tỏ sự mong đợi mãnh liệt cho đến khi họ nhìn thấy hình tượng các nhân vật truyện tranh yêu thích của mình xuất hiện trong Liên Quân.

Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi! - Ảnh 3.

Theo đó, từ khi mới là thông tin bên lề, việc Genos trở thành Errol, Tatsumaki là trang phục bậc SS của Krixi và cuối cùng là “Thánh Phồng” Saitama sẽ là skin… bậc A của Raz. Điều này đã khiến fan của “Áo choàng hói” cảm thấy bị xúc phạm khi mà nhân vật phụ thì trở thành skin bậc SS còn nhân vật chính thì lại bèo nhèo ở bậc A.

Và đến khi nhìn vào hình ảnh của vị anh hùng class B, fan của bộ truyện cũng như fan Liên Quân phải “khóc thét” lần nữa khi mà nhân vật mà họ sở hữu sẽ không hẳn là Saitama mà chỉ là Raz “cosplay” thành Saitama nhờ bộ trang phục bó sát người màu vàng, găng tay đỏ và áo choàng trắng quen thuộc. Việc này khiến nhân vật mang một hình dáng đáng sợ pha lẫn buồn cười.

Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi! - Ảnh 4.

Ngoại hình ingame của skin Raz Saitama.

Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi! - Ảnh 5.

Game thủ Liên Quân chế meme giễu cợt về skin Raz Saitama.

Cá mập cắn cáp

Chuyện đứt cáp quang biển với anh em game thủ Việt có lẽ phải nói là đã quen như cơm bữa, thậm chí có những lúc mọi chuyện tệ đến nỗi có tới vài tuyến cáp quang cùng đứt một lúc. Và đương nhiên, tốc độ đường truyền bởi vậy mà cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khiến game thủ không ngừng mếu máo.

Nhận những tin này, game thủ muốn “enjoy cái moment cũng khó, chỉ biết khóc thét mà thôi! - Ảnh 6.

Những lúc như vậy, anh em chỉ còn cách cố gắng chịu thêm một thời gian nữa để qua giai đoạn khổ cực đó. Hoặc cũng có thể tìm trước một list game offline để giải trí trong lúc chờ đợi bảo trì.