Nhận ngay miễn phí Prismata - Game thẻ bài chiến thuật kỳ dị có giá gốc 220.000 đồng

Maxspeed  - Theo Helino | 20/05/2018 05:17 PM

Chỉ với 3 bước đơn giản, người chơi có thể nhận ngay miễn phí Prismata - tựa game online đấu thẻ bài chiến thuật vô cùng ấn tượng và độc đáo có giá gốc là 220.000 đồng.

Theo đó, Prismata là tựa game online chiến thuật kết hợp với thẻ bài vô cùng thú vị vừa chính thức mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam trong tháng qua. Hiện tại nhà phát hành đang tặng key miễn phí đến hết ngày 21/5. Bạn đọc quan tâm hãy nhanh tay tải trò chơi về trải nghiệm ngay trước khi hết đợt khuyến mãi lần này nhé!

Chỉ với 3 bước đơn giản, người chơi có thể nhận ngay miễn phí Prismata có giá gốc là 220.000 đồng. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập trang chủ Prismata trên Steam TẠI ĐÂY. Đăng nhập vào tài khoản Steam hoặc đăng ký mới nếu chưa có tài khoản.

Bước 2: Tiếp đến bấm vào nút Install Game để tiến hành lấy game miễn phí trên hệ thống Steam.

Bước 3: Thông báo nhận thành công và cài đặt game chiến thử ngay thôi.

Cho những ai chưa biết rõ, Prismata được phát hành bởi hãng Lunarch Studios. Game lấy bối cảnh thế giới hàng trăm năm sau, con người sở hữu rất nhiều công nghệ mới lạ và xây dựng một nền văn minh mới trên hành tinh Beacon xa xôi, nơi mà mặt trời không bao giờ lặn. Tuy nhiên ở nửa kia - nơi bóng tối ngự trị cũng xuất hiện những thế lực thần bí với cơ thể máy móc và trí thông minh đặc biệt đã tiến hành xung đột với con người!

Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi này khá đơn giản là đi thu thập các loại tài nguyên, xây dựng đội ngũ công nhân, phát triển khoa học với mục đích chính là tạo ra các đội quân robot mạnh mẽ, bảo vệ nền văn minh nhân loại trước các thế lực thần bí đến từ thế giới bóng tối.

Gameplay của Prismata là sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại thẻ bài và chiến thuật với các phần chơi turn-base đặc sắc. Bên cạnh đó game thủ cũng phải đưa ra những quyết định thông minh trong việc di chuyển, phối hợp địa hình như các game chiến thuật thời gian thực!

Về cơ bản các tính năng của Prismata tương đối dễ học, nhưng game thủ cũng phải luyện tập rất nhiều mới có thể xây dựng được một bộ bài hoàn chỉnh có sức mạnh lớn, chống lại được sự tấn công dồn dập không hề khoan nhượng của kẻ địch nhắm vào cơ sở chính của mình.