Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây!

Vani  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2021 08:30 PM

 
  thích
Loạn Thế Tam Quốc
08/02/2021 NCB: Gamota NPH:

Không để người chơi phải chờ lâu hơn, Loạn Thế Tam Quốc sẽ chính thức Open Beta vào ngày 5/2/2021 sắp tới...

Trải qua một đợt Alpha Test với thành công vượt ngoài mong đợi về lượng người chơi, Loạn Thế Tam Quốc đã sẵn sàng cho ngày khai mở chính thức, 5/2/2021. Đây được xem là một trong những sản phẩm sáng giá của Quý 1 khi đáp ứng 3 tiêu chí:

* Dung lượng siêu nhẹ: Bộ cài chỉ 400MB, hoạt động mượt mà trên nhiều hệ máy, điều mà rất nhiều siêu phẩm phải "xin thua".

* Chất lượng gameplay siêu hay: Được chính NPH Gamota, một trong những NPH hàng đầu Việt Nam "đỡ đầu", chăm chút.

* Sự cuồng nhiệt siêu to khổng lồ từ cộng đồng game thủ: Tất cả đều hết lòng mong đợi ngày ra mắt sắp tới.

Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 1.
Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 2.

Game Tam Quốc "chuẩn người lớn", đồ hoạ nhìn là ưng!

Không đi theo lối mòn "tạo hình Chibi tươi sáng" của nhiều đối thủ cùng loại, Loạn Thế Tam Quốc đem đến một vẻ ngoài mà ắt hẳn, bất kỳ fan cứng Tam Quốc Diễn Nghĩa nào cũng cảm thấy ưng từ lần chiêm ngưỡng đầu tiên. Đó là những tạo hình mãnh tướng được thiết kế sát với nguyên tác, dũng mãnh, oai phong, mạnh mẽ và tuyệt đối nói không với phong cách "lùn lùn cute" thường thấy. Riêng điểm này, tựa game đã ăn điểm mạnh trong mắt nhiều cao thủ kỳ cựu đang trông chờ một sân chơi Tam Quốc… đúng "chuẩn".

Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 3.

Tiếp đó, nhiều lời đánh giá có cánh dành cho Loạn Thế Tam Quốc khi trang bị những loạt hoạt ảnh "animation" siêu đã mắt. Từng đòn công của các tướng vốn đã uy lực, khi kết hợp cùng nhiều hiệu ứng sắc nét, chúng càng trở nên kinh thiên động địa hơn. Facebook-er "Việt Hoàng" đã không ngần ngại bày tỏ sự thích thú của mình khi trải nghiệm tựa game sau 3 ngày Alpha Test: "Đồ hoạ phải thật như này mới gọi là cực khoái!".

Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 4.

Lời thách thức gửi tới toàn thể fan cuồng chiến thuật

Đa dạng binh chủng, đủ loại hiệu ứng, những trận chiến "hack não" và nhiều hơn thế nữa… thật không ngoa khi nói, sự xuất hiện của Loạn Thế Tam Quốc chính là món giải khát sáng giá của những ngày cận Tết. Nếu để gói gọn gameplay của tựa game mới từ nhà Gamota, đó chỉ có thể là "lý thú, kích thích và cực độ thoả mãn". Bởi lẽ, với nhiều vị lão làng đã mong chờ được thoả sức thể hiện tài dùng tướng trong những trận đấu trí "cân não", Loạn Thế Tam Quốc đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 5.
Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 6.

Đặc biệt, Loạn Thế Tam Quốc sẽ là tựa game hiếm hoi hiện thực hoá cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip". Đây là lời mời gọi quyến rũ mà Loạn Thế Tam Quốc gửi tới toàn thể giới dân cày, cũng như fan cuồng chiến thuật. Chỉ cần chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ đề ra, bạn cũng có thể thu thập và tận hưởng những phần lợi ích ở cấp Vip ngày càng cao hơn. Không nhiều tựa game trước đây chiều chuộng người chơi đến thế…

Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 7.
Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 8.

Và hệ thống Quân Đoàn siêu tương tác, chơi game là phải có anh em

Nhìn những bức ảnh dưới đây, hẳn bạn đã đủ thấy sức nóng của Quân Đoàn, của anh em chiến hữu đang lan toả nhanh tới mức nào. Đồ hoạ đẹp xuất sắc, nền tảng gameplay có chiều sâu nhưng tin chắc, chính ở những trận công thành kịch tính, khốc liệt như thế này mới là lý do khó cưỡng để càng nhiều cao thủ tìm về Loạn Thế Tam Quốc.

Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 9.
Nhận mưa lời khen, Loạn Thế Tam Quốc “chốt” Open Beta 5/2: Game hay chơi Tết chính là đây! - Ảnh 10.

Loạn Thế Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày 5/2/2021 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game cũng như các event siêu HOT đang diễn ra, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe