Nhận miễn phí 100% game giải đố đỉnh cao - The Witness

Nga0Du  - Theo Helino | 08/04/2019 11:31 AM

Giờ đây, chỉ cần một tài khoản Epic Game bình thường, bạn đã có thể tải và chơi tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Quyết tâm ganh đua đến cùng với Steam, Epic Game Store tiếp tục mang đến cho game thủ một món quà đặc biệt. Đó là mở cửa miễn phí 100% tựa game giải đố đỉnh cao The Witness. Giờ đây, chỉ cần một tài khoản Epic Game bình thường, bạn đã có thể tải và chơi tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Nhận miễn phí 100% game giải đố đỉnh cao - The Witness - Ảnh 1.

Được biết, The Witness là trò chơi giải đố được NVIDIA Lightspeed Studios phát hành vào năm 2016. Một số màn giải đố hóc búa trong “The Witness” có thể khiến bạn phải đau đầu, nhưng nhìn chung trò chơi vẫn đem đến một cảm giác an nhàn, sâu lắng. Hệ thống môi trường màu sắc, cảnh quan thi vị kết hợp âm nhạc hay đã góp phần xây dựng nên một hòn đảo thiên nhiên vô cùng kỳ diệu. Cơ chế thao thác điều khiển trong game cũng hết sức đơn giản nên yên tâm là bạn tha hồ vừa chơi vừa làm việc khác được.

The Witness là một tựa game có cách chơi khá thú vị khi kết hợp giữa thám hiểm và giải đố. Đa phần các câu đố trong game đều xoay quanh việc tìm lối thoát ra khỏi mê cung, khi giải xong câu đố thì người chơi được phép bước vào khu vực mới. Điểm khác biệt của trò chơi so với các tựa game giải đố thường thấy đó chính là sự tự do. Bạn có thể thoải mái “khám” toàn bộ hòn đảo theo ý mình muốn nhưng chỉ được phép “phá” những chiếc rào chắn ngăn bạn đến với khu vực bằng cách giải thành công những câu đố.

Để nhận tựa game này miễn phí 100%, các bạn có thể truy cập tại đây.