Nhân dịp sinh nhật thứ 66 của Akira Toriyama, nhiều fan Dragon Ball hy vọng ông sẽ dũng cảm trong việc "đổi main"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2021 08:00 PM

Cách đây 66 năm về trước là ngày mà tác giả của bộ truyện huyền thoại Dragon Ball, Akira Toriyama ra đời.

Không quá khi nói rằng sẽ rất lâu nữa chúng ta mới có thể có được một bộ manga mang tầm huyền thoại như Dragon Ball. Nội dung cốt truyện đặc sắc, hình ảnh được đầu tư và tính cách nhân vật tiểu biểu là những điều tạo nên sự thành công của Dragon Ball. Tính cho đến thời điểm hiện tại từ nguyên tác ban đầu Dragon Ball đã có thêm nhiều phần khác nhau mà một trong số đó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả là Dragon Ball Super. Ngày hôm nay cũng là ngày mà phần anime của Dragon Ball đã có tổng cộng 798 tập phim được phát sóng trên truyền hình, tính luôn Dragon Ball Kai mặc dù đây là bản remake của Dragon Ball Z.

Nhân dịp sinh nhật thứ 66 của Akira Toriyama, nhiều fan Dragon Ball hy vọng ông sẽ dũng cảm trong việc đổi main - Ảnh 1.

Câu hỏi đặt ra là trong những diễn biến sắp tới của Dragon Ball Super, bộ truyện mà Akira Toriyama vẫn đang trực tiếp chắp bút thì ông sẽ tiếp tục tôn vinh sức mạnh của "con cưng" Goku hay để Vegeta, đứa "con ghẻ" bao nhiêu năm nay có dịp được tỏa sáng. Hiện tại thì Goku và Vegeta đang tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn của Whis (Goku) và Beerus (Vegeta). Kẻ thù trước mặt Goku và Vegeta đó chính là Granola, người đã dùng ngọc rồng để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Mối thâm thù của Granola với tộc người Saiyan của Goku và Vegeta là rất lớn.

Nhân dịp sinh nhật thứ 66 của Akira Toriyama, nhiều fan Dragon Ball hy vọng ông sẽ dũng cảm trong việc đổi main - Ảnh 2.

Trong khi tính cách và sức mạnh mà Goku đang theo đuổi rất phù hợp với Thiên Sứ Whis thì cá tính và sức mạnh mà Vegeta đang theo đuổi lại rất phù hợp với Thần Hủy Diệt Beerus. Trong khi Goku đang ngày càng kiểm soát được các cấp độ sức mạnh của Bản Năng Vô Cực thì Vegeta xem ra đang rất vất vả để có thể nắm bắt được sức mạnh của Hakai.

Trước đây từng có lần Akira Toriyama đã có ý định "đổi main" rồi nhưng không thành công. Đó chính là ở Cell Saga, thay vì để Goku chiến đấu với Cell như những phần trước thì Akira Toriyama đã để Gohan lãnh trách nhiệm này. Cuối cùng vì có nhiều sự phản đối quá tới từ độc giả mà Akira Toriyama đành quay lại "chăm sóc đứa "con cưng" Goku. Chính vì vậy mà dù cho nhiều lần độc giả cảm thấy thiệt thòi với việc Akira Toriyama luôn để Goku là người tỏa sáng nhất và luôn là chiến binh quyết định sự tồn vong của Trái Đất trong khi Vegeta chỉ mãi là kẻ đuổi theo Goku. Chính vì vậy nhân dịp sinh nhật thứ 66 của Akira Toriyama, nhiều fan đang kỳ vọng rằng ông sẽ có màn "đổi main" một cách dũng cảm. Để làm được điều này thì có lẽ sắp tới đây thay vì Goku thì Vegeta sẽ phải là người đánh bại Granola.

Nhân dịp sinh nhật thứ 66 của Akira Toriyama, nhiều fan Dragon Ball hy vọng ông sẽ dũng cảm trong việc đổi main - Ảnh 3.

Các bạn có muốn gửi đến Akira Toriyama "cha đẻ" của Dragon Ball nhân ngày sinh nhật thứ 65 của ông không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!