Nhận câu hỏi "Làm thế nào để bảo vệ rừng" trong bài kiểm tra văn, game thủ lớp 4 lôi cả Ngộ Không và các tướng đi rừng vào để trả lời

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/08/2019 11:59 PM

Đang là game thủ mà lại phải cosplay thành học sinh thì hậu quả thế này đây.

Thời còn đi học, có lẽ không ít người trong số chúng ta cũng từng là những game thủ chân chính. Cứ nhìn cảnh các quán net luôn trong tình trạng vỡ tổ sau mỗi tiếng trống tan học là đủ hiểu, số lượng game thủ Việt còn cắp sách tới trường là đông đảo và hung hãn như thế nào.

Tuy nhiên, đó cũng là câu chuyện sau khi kết thúc các giờ học. Còn trong trường, các game thủ luôn phải sống cuộc đời ẩn danh và cố thể hiện ra mình là những con ngoan, trò giỏi thứ thiệt. Thế nhưng, có vẻ như quá đam mê với game và khó chịu với màn cosplay học sinh này, mới đây thôi, một cậu bé học sinh đã có màn trả lời bài kiểm tra văn vô cùng bá đạo khi đưa cả đống nhân vật game vào trong câu trả lời của mình.

Cụ thể, tại một diễn đàn về học đường, bất ngờ xuất hiện một bài đăng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt về bức ảnh với câu hỏi kiểm tra 15 phút môn Văn với đề bài: "Để bảo vệ tài nguyên rừng chúng ta cần làm gì?". Tất nhiên, đây là câu hỏi không khó, và có rất nhiều phương án trả lời đa dạng mà chẳng cần phải quá giỏi thì nhiều học sinh vẫn nghĩ ra.

Nhận câu hỏi Làm thế nào để bảo vệ rừng trong bài kiểm tra văn, game thủ lớp 4 lôi cả Ngộ Không và các tướng đi rừng vào để trả lời - Ảnh 1.

Câu trả lời bá đạo của game thủ lớp 4 trong bài kiểm tra Văn

Thế nhưng, anh chàng nhân vật chính lại lựa chọn một phương án trả lời không thể bá đạo hơn. Thay vì những câu trả lời quen thuộc như trồng cây gây rừng, không đốt rừng... cậu bé lại hồn nhiên vác hết toàn bộ các tướng game vào trong câu trả lời: "Để bảo vệ tài nguyên rừng chúng ta cần cấm: Slim, Nakroth, Murad, Ngộ Không Violet, Batman, Triệu Vân,... thì rừng sẽ an toàn".

Và không khó để nhận ra đây là những vị tướng đi rừng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Có vẻ anh chàng này đã hiểu sai hướng mà giáo viên ra đề, hoặc cứ nghĩ mình đang trong một lớp học LQMB thì phải. Và nếu là một giáo viên biết chơi LQMB thì có lẽ câu trả lời đã là khá xuất sắc, khi cách bảo vệ rừng tốt nhất đúng là cấm hết toàn bộ những tướng đi rừng mạnh bên phía đối thủ. Tuy nhiên, trước câu hỏi rừng thật người thật, thì xem ra với câu trả lời này, một quả trứng ngỗng đang chờ đợi cậu game thủ lớp 4 hồn nhiên kia.

Thế mới thấy, game và đời là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Và câu chuyện ở trên có thể mang tính chất hài hước nhưng cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh dành cho các anh em game thủ khác nhé. Vui thôi đừng vui quá, làm bài kiểm tra Văn thì cũng đừng lôi tên nhân vật game vào không đến lúc tới tai phụ huynh thì lúc đấy chỉ có nằm mơ mới gặp được Ngộ Không, Murad vs Triệu Vân nhé.

Xem thêm:

game

game thủ