Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2022 05:14 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, thêm một cầu thủ bóng đá cho thấy khả năng chơi Liên Quân “không phải dạng vừa” của mình.

Nhâm Mạnh Dũng là một trong số những nhân tố giúp đội tuyển U23 Quốc gia giành Huy chương Vàng SEA Games 31 vừa qua. Mới đây, cầu thủ này đã khiến cho cộng đồng cảm thấy tương đối bất ngờ khi ngoài đam mê chính là đá bóng, Nhâm Mạnh Dũng còn có một trình độ chơi Liên Quân không phải dạng vừa.

Cụ thể, vào trưa ngày hôm nay (6/7), Nhâm Mạnh Dũng đã đăng tải hình ảnh một trận đấu Liên Quân, dù không giành được chiến thắng song với việc trên tay vị tướng Zuka, thông số hạ gục/hỗ trợ lần lượt là 15/9/10 cho thấy tài năng của tuyển thủ này tương đối “khét”. Dù thất bại song Nhâm Mạnh Dũng cũng là người chơi hay nhất của đội.

Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình - Ảnh 1.

Với thất bại 34 – 51, trong khi đó Nhâm Mạnh Dũng đã hạ tới 15 mạng, tức là gần một nửa số hạ gục của cả đội. Nỗ lực của Nhâm Mạnh Dũng khi không buông xuôi trận đấu thực sự đáng nể. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng không quên gạ một kèo tay đôi với Quang Hải với vị tướng tủ Zuka. Nên nhớ, Quang Hải đang được xem là thần rừng nổi bật của Liên Quân thế giới ở thời điểm hiện tại.

Ngay trong phần bình luận, nhiều tuyển thủ khác của V Gaming như BirdLB hay Maris cũng đã cùng nhau vào “thêm dầu vào lửa” để tất cả sớm được chứng kiến một màn đấu tay đôi giữa Nhâm Mạnh Dũng và Quang Hải tại “chảo lửa” Liên Quân.

Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác thì chung kết AIC 2022 sẽ diễn ra vào ngày 10/7 sắp tới. V Gaming vẫn đang là niềm hy vọng của Liên Quân Việt Nam tại sân chơi quốc tế trong lúc này. Liệu đội tuyển này có xóa bỏ được cái tên “vua về nhì” hay không, tất cả sẽ đều trông ngóng và dõi theo V Gaming tại trận chung kết sắp tới. Với kinh nghiệm thi đấu quốc tế trong năm ngoái cùng thất bại tại AIC 2021, V Gaming hy vọng sẽ giành được chức vô địch lần này, sau 3 năm mong đợi của Liên Quân Việt Nam tại sân chơi quốc tế.

https://gamek.vn/nham-manh-dung-khoe-trinh-do-choi-lien-quan-cuc-gioi-tham-chi-ru-mot-tuyen-thu-v-gaming-do-trinh-20220706150823171.chn