Nhà vô địch CKTG gặp nạn giữa biển khiến cộng đồng fan một phen hoảng hốt

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 17/02/2024 10:03 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một nhà vô địch CKTG gặp nạn ngay giữa biển trong lúc đang nghỉ dưỡng.

Bên cạnh chức vô địch CKTG theo cách không ai ngờ nổi của T1 thì mùa giải 2023 còn đánh dấu sự hồi sinh của một loạt những cái tên đã từng thống trị làng LMHT, như Rookie hay Uzi cũng có giai đoạn tỏa sáng dù ngắn ngủi trong màu áo Edward Gaming . Nhưng tất cả sẽ không là gì, nếu so với sự lột xác ngoạn mục của TheShy . Từ chỗ là bản hợp đồng được cho là để "làm thương hiệu", TheShy cùng dàn sao Bilibili Gaming đi đến tận trận chung kết của CKTG 2023 . Họ chỉ chịu thua một T1 quá mạnh lúc đó, nhưng bản thân TheShy có thể hiên ngang rời giải khi anh đã nỗ lực hết sức.

TheShy đã có một năm 2023 tốt đẹp dù chưa thực sự quá trọn vẹn

TheShy đã có một năm 2023 tốt đẹp dù chưa thực sự quá trọn vẹn

Sau mùa giải, cùng với việc không phải thi đấu L PL Mùa Xuân 2024, TheShy cũng có cho mình những khoảnh khắc nghỉ ngơi. Nhất là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, anh đã có cơ hội cùng bạn thân Rookie đi du lịch bằng du thuyền sang trọng. Có lẽ ai cũng biết, TheShy và Rookie thân nhau từ khi còn ở Invictus Gaming . Thậm chí, nhiều thông tin từng cho biết, đã có thời đội nào muốn chiêu mộ 1 trong 2, sẽ phải chiêu mộ luôn tuyển thủ còn lại. Mãi đến tận mùa giải 2022, cặp bài trùng này mới tách ra để TheShy gia nhập Weibo Gaming.

TheShy cùng Rookie và bạn bè đi du lịch nghỉ dưỡng trong dịp Tết

TheShy cùng Rookie và bạn bè đi du lịch nghỉ dưỡng trong dịp Tết

Nhưng một tai nạn ngoài ý muốn đã xảy ra khi TheShy sử dụng cano. Dù có cứu hộ đi cùng và bản thân TheShy cũng mặc áo phao, nhưng anh này đã ngã thẳng xuống biển. Đoạn clip được ghi lại dù không thực sự quá rõ ràng, nhưng có thể thấy TheShy được cứu kịp thời. Dù vậy, vẫn để lại nhiều sự lo lắng đối với các fan và sự việc cũng được truyền thông LPL đưa tin.

TheShy bị tai nạn rơi xuống biển khi đi cano

TheShy bị tai nạn rơi xuống biển khi đi cano

Cho ai chưa biết, TheShy từng dính vào một tai nạn nguy hiểm khi cùng các bạn bè của mình đi chơi vào đêm khuya. Hậu quả để lại chính là vết thương rất nặng trên cánh tay của Đường Trên người Hàn đang thi đấu tại LPL . Theo nhiều ý kiến, chính vết thương đó góp phần khiến phong độ của TheShy tụt dốc với tốc độ chóng mặt.

Chấn thương tay rất nặng của TheShy

Chấn thương tay rất nặng của TheShy

Những tai nạn trên biển sẽ càng nguy hiểm đến tính mạng hơn nữa. Và chắc chắn không fan nào muốn TheShy gặp thêm bất cứ chuyện gì có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp hay thậm chí là tính mạng của nhà vô địch CKTG 2018.