Nhà vô địch CKTG bị đưa lên trang web "nhạy cảm"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/06/2024 04:05 PM

Nhà vô địch CKTG một thời rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị lộ số điện thoại.

Đối với các tuyển thủ Esports nói chung và LMHT nói riêng, việc thường xuyên bị quấy rối bởi người hâm mộ hay anti-fan đã là chuyện không còn quá xa lạ. Đây cũng là một thử thách của công việc, nhất là những tuyển thủ thuộc các đội danh tiếng còn phải thường xuyên livestream theo lịch trình và đó là một phần của hợp đồng. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc sự việc này trở nên nghiêm trọng hơn bình thường, nhất là khi các thông tin cá nhân bị lộ trên các nền tảng mạng xã hội, như trường hợp của JackeyLove mới đây là một ví dụ.

JackeyLove trở thành

JackeyLove trở thành "nạn nhân" cho màn quẩy rối thiếu ý thức từ một bộ phận cộng đồng LMHT

Cụ thể, theo thông tin từ cộng đồng LPL, không rõ lý do vì sao nhưng số điện thoại của Xạ Thủ đang khoác áo Top Esports lại bị lộ trên mạng xã hội. Đáng nói, dù ai cũng biết JackeyLove đang có bạn gái, nhưng một số người lại dùng số điện thoại của anh để đăng tải lên trang web hẹn hò. Điều này được chính JackeyLove xác nhận và những cuộc gọi liên tục đã khiến anh gặp rất nhiều phiền phức. Đặc biệt, những cuộc gọi này lại đến trong lúc JackeyLove đang livestream.

Buổi stream mà JackeyLove nhận vô số cuộc gọi và tin nhắn từ trang web hẹn hò

Buổi stream mà JackeyLove nhận vô số cuộc gọi và tin nhắn từ trang web hẹn hò

Tuy nhiên, với việc là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm, JackeyLove giữ được sự bình tĩnh. Theo đó, nhà vô địch CKTG 2018 nói thẳng trên kênh stream: "Bạn có dùng số điện thoại của tôi để vay tiền thì tôi cũng chẳng quan tâm. Nhưng đây là trang web hẹn hò? Điện thoại cứ rung suốt thôi và điều này thực sự rất phiền phức". Cho ai chưa biết, JackeyLove là một trong những siêu sao hàng đầu LPL hiện nay. Mức lương của JackeyLove vào năm 2023 đã chiếm khoảng 70 - 80% ngân sách của cả đội TES. Ấy là chưa kể thu nhập từ việc livestream và các công việc bên lề khác.

Nam Xạ Thủ cũng tiện

Nam Xạ Thủ cũng không ngại chuyện số điện thoại bị mang đi vay tiền nhưng rất phiền phức khi liên tục bị gọi như vậy từ trang web hẹn hò

Dù vậy, việc như thế này chắc chắn là chuyện khiến bản thân tuyển thủ và cả người xem cảm thấy không vui. Và với những tuyển thủ như JacekyLove, việc này còn nguy hiểm hơn nếu những thông tin liên lạc của anh bị lợi dụng với những mục đích xấu, thậm chí là liên quan đến vấn đề pháp luật thì khi đó, không chỉ anh mà có thể là cả đội TES cũng gặp rắc rối.

https://gamek.vn/nha-vo-dich-cktg-bi-dua-len-trang-web-nhay-cam-178240611154158681.chn