Nhà sản xuất Massive Entertainment xác nhận trò chơi Avatar vẫn đang được âm thầm phát triển

H1eu  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 10:20 PM

Jesper Karabanov - người chịu trách nghiệm sản xuất trò chơi xác nhận rằng trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng anh chưa thể nói gì nhiều về trò chơi.

Dự án có tên là The Avatar Project, nhóm dự án này được công bố vào năm 2018. nhà sản xuất Massive Entertainment đã có một chút vấn đề nội bộ, khi mà nhiều người trong nhóm đã muốn xin nghỉ và tách riêng ra. 

Từ 2018 đến này trò chơi dần đi vào dĩ vãng và không còn một ai để ý nữa. Tuy vậy. Nhóm cũng đã được tuyển thêm các vị trí mới trong nhóm dự án Avatar, bao gồm một lập trình viên AI, một nhà làm phim hoạt hình và một nhà sản xuất để có thể tiếp tục đưa trò chơi sớm ra mắt đến người hâm nộ

Nhà sản xuất Massive Entertainment xác nhận trò chơi Avatar vẫn đang được âm thầm phát triển - Ảnh 1.

Việc phần phim Avatar 2 sẽ ra mắt là điều hết sức khó khăn và bộ phim cũng sẽ không thể công chiếu trước năm 2021. Điều đó đồng nghĩa với việc nhà sản xuất sẽ bắt tay vào làm thêm một phần game nữa để có thể làm người hâm mộ có niềm tin tiếp tục chờ đợi phần phim tiếp.

Nhà sản xuất Massive Entertainment xác nhận trò chơi Avatar vẫn đang được âm thầm phát triển - Ảnh 2.

Phần game Avatar trước đó được ra mắt vào năm 2019

Tuy nhiên, Ubisoft cũng có nhiều dự án khi ra mắt trò chơi Avatar 2, đó là Watch Dogs Legion, Gods and Monsters, Rainbow Six Quarantine, The Settlers và Roller Champions. Nhưng điều đó không có nghĩa Avatar 2 bị lãng quên.

Nhà sản xuất Massive Entertainment xác nhận trò chơi Avatar vẫn đang được âm thầm phát triển - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm này, trò chơi Avatar đầu tiên được được ra mắt cũng đã cách đây 12 năm. Nhưng ở phía người hâm mộ họ vẫn mong mỏi rằng sẽ có một phần phim game tiếp theo hoành tráng hơn để đền đáp họ sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.