Nhà sản xuất hé lộ Batman sẽ hy sinh trong Gotham Knights

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2022 04:14 PM

Gotham Knights sẽ không có sự góp mặt của Batman.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ vừa diễn ra tại San Diego Comic-Con, giám đốc sáng tạo Patrick Redding của WB Games Montréal đã hé lộ một phần nội dung của bom tấn Gotham Knights. Theo đó, ông khẳng định Batman thực sự đã hy sinh trong trò chơi này.

Nhà sản xuất hé lộ Batman sẽ hy sinh trong Gotham Knights - Ảnh 1.

 Về phía các nhân vật phản diện, Gotham Knights cũng không có sự góp mặt của Joker, kẻ thù số một của Batman. Trong khi đó, Harley Quinn được úp mở sẽ trở thành tâm điểm chú ý của Gotham Knights. "Harley Quinn là một trong những gương mặt nổi bật nhất của vũ trụ siêu anh hùng DC, vì vậy sự xuất hiện của cô ấy trong tựa game này là điều không có gì ngạc nhiên", ông Patrick Redding chia sẻ.

Được biết, Gotham Knights là trò chơi hành động đang được WB Games Montréal phát triển. Bối cảnh game được đặt tại thành phố Gotham sau sự ra đi của người anh hùng bảo vệ họ Batman - Bruce Wayne. Tuy nhiên trước khi ra đi, Batman đã ghi lại một tin nhắn kêu gọi bốn thành viên trong gia đình Batman là Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood hành động bảo vệ công lý.

Và thế là tựa game Gotham Knights bắt đầu với sự vắng bóng của nhân vật chính Batman, thay vào đó người chơi sẽ được điều khiển 4 nhân vật mới là Nightwing, Red Hood, Batwoman và Robin, mỗi nhân vật lại có sức mạnh và lợi thế riêng. Tựa game này sẽ có tính năng co-op hai người chơi, cùng trải qua những màn chiến đấu và khám phá những bí ẩn để bảo vệ thành phố Gotham như những gì mà Batman từng làm trước đó.

Theo dự kiến, Gotham Knights sẽ ra mắt vào ngày 25/10/2022 và phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau như PC, PlayStation và Xbox.

https://gamek.vn/nha-san-xuat-he-lo-batman-se-hy-sinh-trong-gotham-knights-20220725105348058.chn