Nhà phát hành Konami chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Silent Hill 2

Hoàng Dương   Tổ quốc | 20/10/2022 02:20 PM

(Tổ Quốc) - Bản làm lại của trò chơi Silent Hill 2 đang được game thủ rất mong chờ.

Nhà phát hành Konami chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Silent Hill 2

Silent Hill vốn được coi là một trong những thương hiệu game kinh dị nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi của thế giới. Tuy nhiên, kể từ sau Silent Hill: Downpour ra mắt vào năm 2012, đã hơn 10 năm trôi qua, thương hiệu đình đám này vẫn chưa có thêm bất kỳ nội dung nào mới. Thậm chí, trong suốt cả thập kỷ, nhà phát hành Konami còn chẳng có bất kỳ động thái nào thể hiện mong muốn tiếp tục phát triển tựa game này.

Ấy thế nhưng mọi chuyện đã khác. Người hâm mộ của dòng game kinh dị này đã có mục tiêu để mong chờ. Cụ thể, trong buổi phát sóng gần nhất, Konami đã tiết lộ sẽ có bản làm mới Silent Hill 2. Những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm này cũng đã được công bố.

Trước thềm Halloween, nhà phát hành Konami chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Silent Hill 2 - Ảnh 1.

Đoạn phim mở đầu với cảnh quay mang tính biểu tượng của nhân vật chính James Sunderland trong Silent Hill 2 đang nhìn chằm chằm vào gương, tự hỏi liệu vợ của anh ta có đang đợi mình không. Sau đó, James đi qua những con đường đầy sương mù của thị trấn và bắt đầu cuộc hành trình của mình…

Trước thềm Halloween, nhà phát hành Konami chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Silent Hill 2 - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố mới mà người chơi có thể phát hiện trong đoạn giới thiệu đó là việc sử dụng máy ảnh đeo trên vai. Với sự thay đổi này, Konami muốn đưa người chơi đắm chìm sâu hơn vào trò chơi, khiến họ cảm thấy như là một phần của thế giới với những trải nghiệm trực quan.

Nhà phát hành khẳng định sẽ nỗ lực làm hài lòng người chơi PlayStation 5 về mặt nghe nhìn với việc đang nâng đồ họa lên cấp độ mới, có độ chi tiết cao và thực tế. Đồng thời, Konami cũng sẽ chuyển bầu không khí căng thẳng đặc trưng của trò chơi lên cấp độ cao hơn. Trước đó, theo trang tin WhatIfGaming cho biết, Silent Hill 2 sẽ có được sự đóng góp của đạo diễn nghệ thuật loạt phim Masahiro Ito và nhà soạn nhạc được yêu mến - Akira Yamaoka.

Trước thềm Halloween, nhà phát hành Konami chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Silent Hill 2 - Ảnh 3.

Cũng trong đoạn giới thiệu, Konami đã công bố ba thông tin quan trọng. Một là, bản làm lại Silent Hill 2 hiện đã có sẵn trong danh sách yêu thích trên PS5. Hai, sản phẩm đang được phát triển bởi Bloober Team. Và cuối cùng, tựa game này chỉ có trên PS5 và PC trong vòng 12 tháng kể từ khi ra mắt.