Nhà phát hành game The Sims thuê hẳn chuyên gia tâm lý, lắng nghe mong muốn của người dùng

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2022 11:39 AM

Việc tuyển dụng vị trí này cho thấy thiện chí của NPH và sự quyết tâm giúp The Sims 5 “trình làng” suôn sẻ.

Trên thực tế, tựa game The Sims có thể không nhận được sự quan tâm lớn như các tựa game mới liên tục được tung ra trong thời gian gần đây, nhưng nó vẫn có một tập khách hàng và người hâm mộ ổn định. Hướng đến những người ủng hộ game và kích thích người dùng mới, vừa qua, nhà phát hành game này là Electronic Arts còn có động thái bất ngờ khiến người chơi yên tâm rằng The Sims sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện thành công.

Cụ thể, trên trang web chính thức của Electronic Arts, công ty đăng đàn tuyển dụng một danh sách việc làm, đặc biệt chú trọng vị trí "Nhà nghiên cứu trải nghiệm người dùng" trên nhiều nền tảng, bao gồm PC và thiết bị di động. Người này sẽ nghiên cứu, thu thập mong muốn của game thủ The Sims và chuyển tiếp những nội dung đó cho nhóm phát triển để giúp định hình hướng đi của nhượng quyền thương mại trong tương lai.

Nhà phát hành game The Sims thuê hẳn chuyên gia tâm lý, lắng nghe mong muốn của người dùng - Ảnh 1.

Để ứng tuyển vị trí này, ứng viên phải có bằng cấp cao về tâm lý học thực nghiệm hoặc bằng chứng nhận tương tự, bên cạnh đó là hai năm kinh nghiệm trong ngành, đã thực hiện các nghiên cứu trên nhiều nền tảng. Chắc chắn công việc này sẽ là bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn "chào sân" của The Sims 5.

Nhà phát hành game The Sims thuê hẳn chuyên gia tâm lý, lắng nghe mong muốn của người dùng - Ảnh 2.

Động thái đi sâu vào vấn đề hiểu sở thích của người dùng The Sims từ Electronic Arts khiến fan hào hứng, không khỏi mong chờ, bởi đây cũng chính là vị trí kết nối, rút gần hơn khoảng cách của game thủ với nhà phát hành.

https://gamek.vn/nha-phat-hanh-game-the-sims-thue-han-chuyen-gia-tam-ly-lang-nghe-mong-muon-cua-nguoi-dung-20220702072028279.chn