Nhà phát hành điều chỉnh giá mua hàng, người chơi Genshin Impact sẽ phải tốn kém hơn

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 13/10/2022 09:41 AM

(Tổ Quốc) - Mới đây, miHoYo vừa thông báo với các game thủ về việc điều chỉnh giá mua hàng cho Genshin Impact.

Nhà phát hành điều chỉnh giá mua hàng, người chơi Genshin Impact sẽ phải tốn kém hơn

Mới đây, các game thủ Genshin Impact đã được miHoYo thông báo về việc điều chỉnh chính sách bán hàng của mình. Trong đó, điểm nổi bật nhất lại nằm ở sự thay đổi mức giá của các sản phẩm, dịch vụ trong trò chơi. Theo đó, chính sách này sẽ được áp dụng cho người chơi trong một số khu vực như Chile, Ai Cập, Nhật Bản, Malaysia, Pakistan, Ba Lan, Hàn Quốc, Thụy Điển, Việt Nam,…

Nhà phát hành điều chỉnh giá mua hàng, người chơi Genshin Impact sẽ phải tốn kém hơn - Ảnh 1.

Giá các mặt hàng trong Genshin Impact sẽ có sự thay đổi từ phía nhà phát hành miHoYo

Lý do cho sự điều chỉnh xuất phát từ việc Apple điều chỉnh tỷ giá đồng Đô với tiền tệ của các khu vực khác. Hiện tại, vẫn chưa có nội dung cụ thể của việc điều chỉnh giá từ phía miHoYo, nhưng theo những diễn biến từ phía Apple, nhiều khả năng giá mua hàng trong Genshin Impact sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới.

Nhà phát hành điều chỉnh giá mua hàng, người chơi Genshin Impact sẽ phải tốn kém hơn - Ảnh 2.

Người chơi Genshin Impact sẽ phải tốn kém hơn trong thời gian sắp tới

Điều này có lẽ sẽ chưa thể tác động tới lượng người chơi của Genshin Impact trong thời gian sắp tới, nhất là khi trò chơi vẫn luôn ra mắt các tuyến nội dung mới, tạo nên sức hút cực lớn. Tuy nhiên, vấn đề chính lại nằm ở cách mà miHoYo thông báo cho người chơi. Cụ thể, nhà phát hành này chỉ đưa ra bài đăng trên HoYoLAB - một diễn đàn dành riêng cho cộng đồng người chơi các game của miHoYo. Ngoài ra, các nền tảng chính thức khác của miHoYo như Facebook, Twitter thì hoàn toàn không đề cập gì tới thông tin này.

Có lẽ miHoYo sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc sau khi đã có những phản hồi không quá tích cực từ phía cộng đồng người chơi Genshin Impact. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn xứng đáng là một trong những trò chơi thế giới mở đáng để trải nghiệm bậc nhất.