"Nhá hàng" Trailer đẹp mê hồn, NPH khiến fan của One Punch Man đứng ngồi không yên!

Thế Anh  Phụ nữ Thủ đô | 21/07/2023 10:43 AM

Phiên bản chuyển thể mới từ Series One Punch Man đã khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thích thú.

Là một trong những tác phẩm ăn khách nhất mọi thời đại, One Punch Man trở thành biểu tượng quen thuộc với đại đa số anh em game thủ. Trước đó, một vài phiên bản game chuyển thể của bộ truyện này đã được ra mắt. Có thể kể tới One Punch Man: A Hero Nobody Knows từ nhà phát triển Spike Chunsoft, hay mới đây nhất là tựa game thẻ tướng One Punch Man: The Strongest của nhà phát hành VNG. Dù vậy, vẫn chưa có một phiên bản nhập vai hoàn chỉnh nào dành riêng cho điện thoại ở thời điểm hiện tại.

"Nhá hàng" Trailer đẹp mê hồn, NPH khiến fan của One Punch Man đứng ngồi không yên! - Ảnh 1.

Cho tới nay, One Punch Man: The Strongest là tựa game chuyển thể mới nhất được ra mắt.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không cần phải chờ đợi thêm nữa, bởi một phiên bản game Mobile nhập vai "đánh đấm" sẽ chuẩn bị được phát hành toàn cầu. Đó chính là One Punch Man: World tới từ nhà phát hành Crunchyroll Games. Được biết, tựa game này sẽ có sẵn trên các nền tảng AndroidiOS và PC. Điều khác biệt ở chỗ, người chơi hoàn toàn có thể nhập vai vào các nhân vật yêu thích, kết bạn, chiến đấu với những tương tác vô cùng chân thật.

"Nhá hàng" Trailer đẹp mê hồn, NPH khiến fan của One Punch Man đứng ngồi không yên! - Ảnh 2.

Ghi điểm bằng đồ họa đẹp mắt cùng những màn combat mãn nhãn, One Punch Man: World hứa hẹn sẽ trở thành phiên bản chuyển thể hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất từ trước tới nay. Hiện tại, các game thủ đã có thể đăng ký trải nghiệm trước tựa game này trên trang web chính thức. Mọi thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.