Nhà cựu vô địch CKTG tán dương SofM lên tận "mây xanh": "Cậu ta mà cặp với Chovy thì 20 phút gg"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2022 12:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nếu SofM thực sự có lúc hợp team cùng Chovy, sẽ là 1 sự khủng khiếp cho mọi đối thủ.

Nhắc tới SofM, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một tuyển thủ đi rừng với những kèo pick tướng "dị", lối chơi sáng tạo mang tính kiểm soát và không ngại đánh "hổ báo" khi cần. Chính SofM là tuyển thủ được cộng đồng LPL công nhận là người đã thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ tại đây. Đồng thời, SofM cũng là người Việt Nam duy nhất cho đến hiện tại đến được trận chung kết của 1 kỳ CKTG.

Nhà cựu vô địch CKTG tán dương SofM lên tận mây xanh: Cậu ta mà cặp với Chovy thì 20 phút gg - Ảnh 1.

SofM - 1 trong những tuyển thủ đi rừng tài năng nhất của làng LMHT và vẫn đang là đầu tàu của WBG

Và chính bản thân SofM cũng nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ các đồng nghiệp, từ đồng đội đến đối thủ. Không chỉ riêng tuyển thủ Việt Nam hay LPL mà cả các tuyển thủ của các nền LMHT khác xem SofM là thần tượng. Ngoài ra, SofM cũng là tuyển thủ Việt Nam duy nhất được các fan LPL "phong thần", xếp anh ngang hàng với những tượng đài của làng LMHT nói chung và LPL nói riêng như TheShy, Faker, Uzi, MadLife.

Ở LPL Mùa Xuân 2022, SofM trở thành đồng đội của TheShy trong màu áo Weibo Gaming. Đội hình WBG hiện tại được xem là rất mạnh và với những gì đã thể hiện, tuy còn nhiều phập phù nhưng WBG vẫn cho thấy họ có dáng dấp của 1 đội có thể cạnh tranh các danh hiệu. Nhiều người còn nhận định, nếu SofM - TheShy cùng những cái tên như Angel, Huanfeng, ON đánh đúng phong độ, WBG hoàn toàn có thể trở thành đối trọng của những top team hiện nay như EDG hay LNG.

Nhà cựu vô địch CKTG tán dương SofM lên tận mây xanh: Cậu ta mà cặp với Chovy thì 20 phút gg - Ảnh 2.

Chỉ cần những cái tên này, nhất là SofM và TheShy, đánh đúng phong độ, WBG hoàn toàn không phải sợ bất kỳ đối thủ nào

Và mới đây, nhà cựu vô địch CKTG 2019 kiêm bạn thân của Sofm - Doinb tiếp tục dành những lời khen cho cậu em thường xuyên duo rank cùng mình. Doinb cho biết: "Đối với tôi thì SofM là tuyển thủ đi rừng có lối chơi rất mạnh mẽ, táo bạo. Mà cậu ấy lại thích hợp với những đội hình dạng "toàn sao", super team. Tôi nghĩ nếu mà SofM chung team với Chovy đi, thì chỉ 20 phút là 2 người này full đồ luôn, 3 món thần thoại rồi đối thủ tự gg luôn."

Nhà cựu vô địch CKTG tán dương SofM lên tận mây xanh: Cậu ta mà cặp với Chovy thì 20 phút gg - Ảnh 3.

Doinb không tiếc lời khen dành cho SofM và nhận định, nếu anh hợp team cùng Chovy thì 20 phút là gg

Nhận định của Doinb không phải là không có lý khi SofM và Chovy đều là những tuyển thủ đi lane và farm lính rất mạnh. Hơn nữa, 2 tuyển thủ này lại cùng có thiên hướng chơi kiểu thắng lane, đặt thế kiểm soát và sau đó là thắng trận. Nếu có cặp mid - rừng như vậy, không khó hiểu nếu chỉ mới phút 20 mà cả 2 đã full đồ - điều gần như là bất khả thi trong LMHT hiện nay.

Dĩ nhiên, sẽ gần như khó có viễn cảnh SofM hợp team với Chovy khi "Thần rừng Việt Nam" ở thời điểm hiện tại cũng có thể xem như đang chuẩn bị bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Nhưng chính từ lời khen của Doinb, có thể thấy SofM vẫn đang thể hiện tốt và chắc chắn, anh cùng với TheShy sẽ là đầu tàu của WBG trong hành trình chinh phục danh hiệu ở mùa giải năm nay.

https://gamek.vn/nha-cuu-vo-dich-cktg-tan-duong-sofm-len-tan-may-xanh-cau-ta-ma-cap-voi-chovy-thi-20-phut-gg-2022021119272487.chn