Nhà cựu vô địch CKTG Imp bất ngờ chê bai GALA ngay khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh: "Cậu ta chỉ là AD hạng xoàng"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2022 12:05 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

GALA đang nhận nhiều đánh giá không mấy tích cực ngay trước khi MSI 2022 chính thức khởi tranh, mới đây là đến từ Imp.

Chỉ còn khoảng hơn 1 ngày nữa, MSI 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Bởi vì đây là giải MSI quy tụ rất nhiều nhà vô địch ở các kỳ MSI trước đây, do đó cũng sẽ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT hơn bình thường. Ngoài ra, đây cũng là MSI có sự góp mặt trở lại của T1 nên càng được quan tâm hơn. Đặc biệt, T1 còn đang là kỷ lục gia kiêm "độc cô cầu bại" của làng LMHT thế giới.

Nhà cựu vô địch CKTG Imp bất ngờ chê bai GALA ngay khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh: Cậu ta chỉ là AD hạng xoàng - Ảnh 1.

MSI 2022 được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn

Với tư cách là nhà ĐKVĐ MSI 2021, các tuyển thủ Royal Never Give Up đang là tâm điểm của sự chú ý. Bởi lẽ, lần MSI này, họ được Riot "ưu ái" cho đánh online vì Trung Quốc đang thực hiện các chính sách kiểm soát COVID-19 nghiêm ngặt. Nhưng đối mặt với RNG là 1 T1 đang có phong độ rất tốt. Do đó, cũng không ít người lo ngại RNG sẽ không thể bảo vệ được chức vô địch.

Nhà cựu vô địch CKTG Imp bất ngờ chê bai GALA ngay khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh: Cậu ta chỉ là AD hạng xoàng - Ảnh 2.

RNG đang nhận nhiều sự nghi ngờ vì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để bảo vệ được chức vô địch MSI

Một trong những tuyển thủ đang được nhắc đến khá nhiều ở thời gian gần đây chính là GALA. Cụ thể, cách đây không lâu, anh này đã có màn "feed không điểm dừng" khi leo rank. Thậm chí, GALA còn có hành động bỏ bot để chạy lên top mà không hề thông báo với đồng đội. Khi đó, Xạ Thủ của RNG đang leo rank cùng 1 streamer và người này đã vô cùng bức xúc.

Mới đây, Xạ Thủ sinh năm 2001 tiếp tục trở thành mục tiêu chỉ trích của giới chuyên gia. Theo đó, Imp - nhà cựu vô địch CKTG 2014 đã thẳng thắn: "Nói thật với mọi người thì với tôi, GALA cũng chỉ là AD xoàng thôi. Còn nhiều người giỏi hơn cậu ta lắm. Như JackeyLove hay cả Ruler chẳng hạn. Các AD của Hàn cũng rất mạnh rồi."

Nhà cựu vô địch CKTG Imp bất ngờ chê bai GALA ngay khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh: Cậu ta chỉ là AD hạng xoàng - Ảnh 3.

Imp - nhà cựu vô địch CKTG 2014 đã có những nhận xét không tốt lắm về GALA

Imp nổi tiếng là tuyển thủ có cá tính mạnh và thường phát ngôn thẳng thắn. Dù vậy, không ít người cũng phải công nhận Imp có tư cách nhận xét như vậy. Ở thời của mình, Imp được xem là 1 trong những Xạ Thủ giỏi nhất mà LMHT từng có được. Anh lại sở hữu lối chơi hổ báo, không ngại lao lên phía trước.

Nhà cựu vô địch CKTG Imp bất ngờ chê bai GALA ngay khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh: Cậu ta chỉ là AD hạng xoàng - Ảnh 4.

GALA không thường xuyên giữ được phong độ cao nhất

GALA đôi khi khiến khán giả phải lo lắng về mặt phong độ của mình. Điển hình như ngay ở Mùa Xuân 2022 vừa qua, GALA đã có những lúc đánh rơi phong độ và chỉ thực sự trở lại ở cuối mùa. Hơn nữa, ở RNG, GALA không phải mẫu tuyển thủ trung tâm lối chơi, do đó, việc anh kém nổi trội hơn so với Xiaohu và Bin cũng là bình thường. Chưa kể, Hỗ Trợ của GALA là Ming - 1 trong những Support hay bậc nhất LMHT hiện nay nên phần việc của tuyển thủ này cũng nhẹ đi nhiều.

Nhà cựu vô địch CKTG Imp bất ngờ chê bai GALA ngay khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh: Cậu ta chỉ là AD hạng xoàng - Ảnh 5.

Hơn nữa, đồng đội Ming lại là 1 trong những Hỗ Trợ xuất sắc nhất LMHT hiện nay nên GALA càng bị đánh giá thấp

Nhưng dù vậy, GALA cũng là ĐKVĐ MSI 2021 và ĐKVĐ LPL Mùa Xuân 2022. Và sắp tới, nếu thi đấu tốt, GALA sẽ đập tan mọi nghi ngờ và khẳng định 1 lần nữa, anh chính là sự thay thế hoàn hảo nhất kể từ khi Uzi rời khỏi "Binh đoàn hoàng gia".

https://gamek.vn/nha-cuu-vo-dich-cktg-imp-bat-ngo-che-bai-gala-ngay-khi-msi-2022-chuan-bi-khoi-tranh-cau-ta-chi-la-ad-hang-xoang-20220509120506529.chn