Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 08:00 AM

 
  thích

Sở hữu kênh Youtube cá nhân với gần nửa triệu lượt theo dõi nhưng ít ai biết rằng để đạt được những thành công ấy, Nguyễn Bảo Quý đã phải mày mò tự học và không hề trải qua một trường lớp đào tạo nào.

Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc - Ảnh 1.

Cùng với sự phổ biến của Youtube, nghề Youtuber không còn xa lạ ở Việt Nam và đang trở thành công việc thịnh hành. Bằng sự kiên trì trong thời gian dài, từ chỗ chơi để thỏa mãn đam mê, Nguyễn Bảo Qúy (sinh năm 2000) đã xây dựng cho mình kênh Youtube gần nửa triệu subscribers. Ít ai biết rằng để đạt được con số này, anh chàng đã phải mày mò tự học và không hề trải qua một trường lớp đào tạo nào.

Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc - Ảnh 2.

Nguyễn Bảo Qúy sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ. Anh chàng Youtuber (người làm kênh youtube) sở hữu kênh AFK Quý11N TV với lượng theo dõi, tương tác lớn. Hiện tại, kênh của anh sở hữu nút bạc của Youtube sau một thời gian ngắn thành lập. Chàng trai trẻ với lựa chọn khác biệt, luôn tìm hướng đi riêng đã nhanh chóng có được thành công của riêng mình.

Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Nguyễn Bảo Qúy, anh chọn nội dung cho kênh của mình về game bởi anh đã nuôi dưỡng niềm đam mê game từ thời thuở nhỏ. "Vì bản thân là 1 cậu nhóc mê game từ nhỏ, nên khi lớn lên tôi quyết tâm hiện thực hóa ước mơ đó cho bằng được", anh nói.

AFK Quý11N TV là một trong những kênh Youtube nổi bật được rất nhiều người biết đến trong ngành kinh doanh Youtube. Chàng trai trẻ đã chứng minh được năng lực của bản thân khi lựa chọn con đường này thay vì tiếp tục theo đuổi học vấn như các bạn cùng trang lứa khác.

Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc - Ảnh 4.

Chia sẻ về thành công bước đầu, Nguyễn Bảo Qúy cho biết: "Tôi luôn nghiêm túc với mọi thứ mình làm. Với công việc này, tôi đã suy nghĩ nghiêm túc, lên kế hoạch nghiêm túc và thực hiện nghiêm túc. Ngay từ đầu, tôi đã quan niệm mình phải làm cho ra những sản phẩm đàng hoàng.

Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc - Ảnh 5.

Trong gần 2 năm qua, những gì yếu kém, chưa tốt, tôi đều cất công tìm hiểu và học hỏi. Từ một người tay ngang, không biết quay phim, dựng phim, không có kĩ năng nói chuyện trước ống kính, giờ đây, tôi đã tiến bộ lên rất nhiều".

Nguyễn Bảo Quý: 10X sở hữu kênh Youtube AFK Quý11N TV đạt nút bạc - Ảnh 6.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc này, Nguyễn Bảo Quý cho biết: "Bạn nào thực sự thích Youtube thì nên cứ thử vì công việc này sẽ không lấy quá nhiều thời gian của bạn đâu. Đầu tư một xíu thời gian rãnh, tiền bạc, công sức và đừng quên lên một kế hoạch thật chỉn chu nhé! Mình phải làm thì mới biết mình làm được hay không".