Nguồn gốc của Thanos sẽ không được kể nhiều trong Avengers: Infinity War như bạn tưởng đâu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/04/2018 12:00 PM

 
  thích

Thật đáng tiếc, vì thời lượng không cho phép nên bộ đôi đạo diễn của bom tấn “Avengers: Infinity War” đã buộc phải xén bớt câu chuyện về nguồn gốc của gã Thanos.

Chúng ta đều biết rằng, Thanos chính là kẻ phản diện lớn nhất, nguy hiểm nhất từ trước đến nay mà các siêu anh hùng phải đối mặt. Thậm chí, theo 1 số nguồn tin, Thanos không chỉ “bán hành” cho Iron man mà còn có thể tiễn đưa 1 số người hùng vào hòm nằm. Trong khi các fan đang gào khóc thảm thiết vì sẽ phải chia tay 1 siêu anh hùng nào đó thì người ta lại càng muốn biết nhiều hơn về chân dung của gã quái nhân gây ra nỗi đau đớn đó.

Người hâm mộ đều kỳ vọng rằng Avengers: Infinity War sẽ cung cấp một câu chuyện hoàn chỉnh về Thanos và giải thích tại sao gã khổng lồ điên lại muốn hủy diệt 50% sự sống trong vũ trụ hay trở thành người nắm quyền điều khiển vòng tròn sinh tử của cả vũ trụ.

Nhưng có lẽ Infinity War sẽ khiến khán giả phải thất vọng thôi vì chính anh em đạo diễn Russo cũng đã thừa nhận rằng vì thời lượng không cho phép nên họ đã phải cắt phần lớn các cảnh về nguồn gốc của Thanos.

Nghĩ mà xem, đại gia đình siêu anh hùng nhà Marvel đều sẽ tập trung trong Infinity War, nếu mỗi người chỉ cần chiếm 1 chút thời gian để kể về mình thì bộ phim sẽ dài lê thê đến mức nào. Bạn có đủ kiên nhẫn để ngồi trong rạp xem 1 bộ phim đến ba bốn tiếng không?

Tuy nhiên, để an ủi người hâm mộ, nam diễn viên Josh Brolin - người thủ vai Thanos đã hé lộ cho các fan biết 1 số thông tin chính xung quanh siêu ác nhân này. Thanos được sinh ra ở hành tinh Titan nhưng cơ thể lại bị dị dạng bẩm sinh không đẹp như những người khác thuộc giống loài của mình. Một kẻ dị hợm, khác biệt trở nên lạc lõng đã biến Thanos thành 1 gã điên với những hành động đáng sợ.

Trong comic, siêu ác nhân Thanos đem lòng yêu nữ Tử thần Death nên để chứng tỏ tình yêu của mình dành cho nàng, hắn hạ quyết tâm tìm đủ 6 Viên Đá Vô cực để gắn vào Găng tay Vô cực nhằm có được sức mạnh hủy diệt 50% sự sống trong vũ trụ chỉ bằng 1 cái búng tay. Đây có thể chính là lý do mà Thanos tìm đến Trái Đất để lấy nốt những viên đá vô cực còn lại.

Để được chứng kiến sức mạnh và mức độ nguy hiểm của Thanos trên màn ảnh nhỏ, hãy chờ đến ngày 24 tháng 4 tới khi Avengers: Infinity War ra rạp nhé!