Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvel's Spider-Man (p1)

Tomy  - Theo Helino | 22/10/2018 10:23 AM

Các bộ đồ đều gợi nhớ lại những điểm khác nhau trong lịch sử truyện tranh của Spidey, cho thấy mức độ sâu sắc của studio này trong việc giới thiệu lịch sử của nhân vật.

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 1.

Marvel's Spider-Man tự hào có tới gần 30 trang phục để người chơi sử dụng, tất cả đều có khả năng đặc biệt riêng của mình có thể được sử dụng hoặc phân phối cho các trang phục khác. Các bộ đồ đều gợi nhớ lại những điểm khác nhau trong lịch sử truyện tranh của Spidey, cho thấy mức độ sâu sắc của studio này trong việc giới thiệu lịch sử của nhân vật.

ADVANCED SUIT

Xuất hiện lần đầu: Marvel’s Spider-Man (2018)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 2.

Đây là bộ đồ chính được sản xuất bởi Insomniac, thứ đã được hiển thị thông qua tất cả các chu kỳ phát hành của trò chơi. Không giống như trang phục Spidey điển hình, trang phục này không phải là spandex; Insomniac đã thiết kế bộ trang phục này lấy cảm hứng từ trang phục thể thao mà người chơi dành phần lớn thời gian mặc trong câu chuyện.

CLASSIC SUIT

Xuất hiện lần đầu: Amazing Fantasy #15 (1962)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 3.

Bộ đồ này là thiết kế của Steve Ditko. Peter đã mặc bộ đồ này vào lúc bắt đầu trò chơi, trước khi nó bị thay thế bởi Advance Suit. Bộ đồ cổ điển có hai biến thể trong trò chơi: một bộ bị hư hỏng sau các cuộc chiến đấu và một bộ được sửa chữa lại, tốt như mới.

DARK

Xuất hiện lần đầu: Spider-Man / Deadpool # 8 (2016)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 4.

Spider-Man và Deadpool được kết hợp với nhau khá thường xuyên trong truyện tranh. Trong Spider-Man / Deadpool, Merc with a Mouth được thuê để giết Peter Parker và thành công, không biết rằng Parker là chính là người bạn anh hùng thân thiết của anh ta. Trong phiên bản ngắn hơn, Deadpool kéo Peter ra khỏi Luyện Ngục, nhưng không phải trước khi gặp Mephisto. Trang phục này là kết quả của việc bị giết và có một cuộc trò chuyện với người đàn ông đã xóa sạch cuộc hôn nhân của mình khỏi ký ức của anh ấy.

ELECTRICALLY INSULATED

Xuất hiện lần đầu: Amazing Spider-Man # 425 (1997)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 5.

Ban đầu được đặt tên là Electro-Proof Suit, Spidey lần đầu tiên sử dụng nó trong khi chiến đấu cùng với thành viên X-Men có tên là X-Man để chống lại Electro. Mặc dù anh ấy thường xuyên phải chiến đấu với Electro, Spider-Man đã không mặc bộ đồ này từ năm 1997, chủ yếu là do anh ấy đã có hàng đống bộ đồ được nâng cấp kể từ đó.

FEAR ITSELF

Xuất hiện lần đầu: Fear Itself # 7 (2010)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 6.

Sự kiện truyện tranh năm 2010 Fear Itself đã chứng kiến một số anh hùng Marvel nhận được trang phục mới của Tony Stark và những người lùn của Nidavellir. Giống như cây búa cũ của Thor, Mjolnir, bộ đồ được làm bằng kim loại Uru và có những chiếc găng tay bắn ra những luồng năng lượng mạnh mẽ. Nhưng trước khi Peter có thể tận hưởng nó, Odin đã ra mệnh lệnh khiến cho nó bị phá hủy.

HOMEMADE

Xuất hiện lần đầu: Captain America: Civil War (2016)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 7.

Peter Parker có thể tốt với những bộ đồ bây giờ, nhưng có một thời gian anh ấy thật sự thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Bộ đồ tự chế này là bằng chứng về điều đó, gợi nhớ lại bộ phim Spider-Man năm ngoái sau khi Peter nhận ra bộ đồ của mình bị Tony Stark lấy đi. Tuy nhiên đôi mắt của bồ đồ này hơi đáng sợ, và may mắn là anh ta bây giờ không mặc bộ đồ này nữa.

IRON SPIDER

Xuất hiện lần đầu: Spider-Man: Homecoming (2017), Amazing Spider-Man # 529 (2006)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 8.

Mặc dù nó lấy tên từ bộ áo giáp màu đỏ và vàng mang tính biểu tượng từ Civil War năm 2007 của Marvel, bộ đồ Iron Spider thực sự được lấy cảm hứng từ bộ trang phục mới của Peter trong Avengers: Infinity War. Như trong bộ phim, trang phục của trò chơi sẽ được trang bị thêm 2 cánh tay nhện cơ khí để tăng thêm tầm chiến đấu cho Spidey. Có lẽ lần này Spidey sẽ cảm thấy bộ giáp rất tuyệt.

LAST STAND

Xuất hiện lần đầu: Amazing Spider-Man # 500 (2003)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 9.

Bộ đồ Spider-Man này thực sự thuộc về Spider-Man của Earth-312500. Trong thực tế đó, người anh hùng của chúng ta đã chạy trốn kể từ khi giết Kraven the Hunter. Mặc dù được đề nghị một giải pháp hòa bình, anh ấy đã chọn để chiến đấu với NYPD và bị bắn hạ trước mộ của Dì May. Spider-Man của Earth-312500 đã xuất hiện trở lại trong sự kiện Spider-Verse của Marvel.

MK. II ARMOR

Xuất hiện lần đầu: Amazing Spider-Man # 656 (1999)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 10.

Sau một thời gian mà Peter đánh mất Spider Sense của mình, anh ta đã tạo ra bộ Spider Armor mới để bù đắp lại điều đó. Cùng với áo giáp chống đạn và tơ từ trường, bộ đồ phục vụ anh ấy rất tốt trong cuộc chiến chống lại Massacre. Nó đã được cho nghỉ ngơi sau khi Spider Sense của Peter quay trở lại.

MK. III

Xuất hiện lần đầu: Amazing Spider-Man # 682 (1999)

Nguồn gốc của những bộ trang phục nổi tiếng nhất mà Người Nhện từng mặc trong Marvels Spider-Man (p1) - Ảnh 11.

Bộ đồ trông giống chiếc áo choàng đỏ này được Peter tạo ra bằng cách sử dụng những thứ mà anh ấy có trong khi làm việc tại Horizon Labs. Bộ đồ này được chế tạo đặc biệt để chống lại Sinister Six, chứa nhiều cách khác nhau để mang từng thành viên của đội phản diện xuống, từ “Electro-Proof” để sở hữu một thiết bị trợ thính có thể lấy nhịp tim khác biệt của Chameleon.