Nguồn gốc của Carnage trong Venom 2 xuất phát từ đâu?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 06:58 PM

 
  thích

Sony bất ngờ tung trailer chính thức đầu tiên cho phần phim Venom; Let There Be Carnage, hậu truyện được mong chờ từ lâu sau Venom 2018.

Sony đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim mở rộng từ Spider-Man là Venom: Let There Be Carnage, hậu truyền tiếp nối sau Venom (2018).

Nguồn gốc của Carnage trong Venom 2 xuất phát từ đâu? - Ảnh 1.

Phần phim mới này do ngôi sao Andy Serkis (Black Panther, The Batman) chỉ đạo. Venom: Let There Be Carnage sẽ được công chiếu vào tháng 9. Phim đánh dấu sự trở lại của Eddie Brock (Tom Hardy), người phải đối mặt với kẻ thù mới trong hình dạng Cletus Kasady (Woody Harrelson), một tên sát nhân hàng loạt được cộng sinh trở thành siêu phản diện Carnage.

VENOM: LET THERE BE CARNAGE - Official Trailer (HD)

Nhân vật Cletus Kasady do đồng sáng tạo nhân vật Venom kiêm nhà văn David Michelinie và họa sĩ huyền thoại của Spider-Man là Mark Bagley lên ý tưởng. Cletus xuất hiện lần đầu trong #334 của Amazing Spider-Man và nắm giữ vai trò Carnage sau đó một năm, trong #360. Ở truyện tranh, Cletus là bạn cùng xà lim với Eddie Brock tại Đảo của Ryker. Eddie khinh thường Cletus vài thế giới quan sát nhân, hư vô của hắn và liên tục đánh đập hắn. Trước khi Cletus có thể sát hại bạn tù để trả thù, Venom đã quay trở lại với Eddie và cả hai cùng đào tẩu. Tuy nhiên, Eddie không biết rằng Venom có thể sinh sản vô tính và Carnage đã được tạo ra, có liên kết cộng sinh với Cletus.

Nguồn gốc của Carnage trong Venom 2 xuất phát từ đâu? - Ảnh 3.

Vào năm 2018, bộ phim Venom của Sony dựa trên nhân vật cùng tên do Michelinie và Todd MacFarlane sáng tạo đã được ra mắt công chúng. Đây là bộ phim đầu tiên trong franchise đã được lên kế hoạch của Sony Pictures thuộc loạt phim mở rộng của Spider-Man. Ở thời điểm công chiếu, Venom đã lập nhiều kỷ lục phòng vé trong tháng 10, bộ phim khép lại với doanh thu toàn thế giới đạt 856.1 triệu đô. Mid-credit trong phim cũng đã có cảnh Eddie được mời đến phỏng vấn Cletus trong tù, với một lời hứa hẹn "đẫm máu" khi hắn ta đào tẩu.

Nguồn gốc của Carnage trong Venom 2 xuất phát từ đâu? - Ảnh 4.

Venom phần 1 đã thu hút được sự chú ý từ công chúng cũng như đem về cho hãng Sony lợi nhuận khổng lồ

Từ thành công của bộ phim thứ nhất, Sony đã bắt tay vào phát triển phần hậu truyện cho Venom, với tựa đề Let There Be Carnage, theo công bố chính thức vào tháng 4 năm 2020. Phần hậu truyện bị tạm hoãn so với dự kiến, dù phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, hiện phim đã được lên lịch công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 9 năm nay. Bên cạnh sự có mặt của Hardy và Harrelson, Michelle William và Reid Scott cũng tiếp tục vai diễn mà họ đã đảm nhận trong phần phim đầu tiên. Bên cạnh đó, Let There Be Carnage còn bổ sung thêm một vài gương mặt mới, bao gồm Naomie Harris, Stephen Graham, Sean Delaney và Larry Olubamiwo.

Nguồn gốc của Carnage trong Venom 2 xuất phát từ đâu? - Ảnh 5.

Bên cạnh trailer mới, nhà sản xuất phim Venom cũng tung ra nhiều hình ảnh thú vị và đầy hứa hẹn trong phần phim sắp tới. Venom: Let There Be Carnage do Andy Serkis đạo diễn, với sự góp mặt của các ngôi sao Tom Hardy, Woody Harrelson, Michelle William, Naomie Harris, Reid Scott, Stephen Graham, Sean Delaney và Larry Olubamiwo sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9.