Người yêu đòi chơi Overwatch, game thủ "soái ca" mua hẳn Macbook để phục vụ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2016 09:30 PM

Sức nóng của Overwatch đã khiến cho ngay cả phái yếu cũng phải cảm thấy tò mò muốn chơi thử.

Sau gần 1 tháng kể từ ngày ra mắt, Overwatch vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cái tên này có mặt ở bất kì đâu trên mạng internet, và nếu đã chịu click vào xem bài viết này thì chắc hẳn bạn không nằm trong bộ phận những người cảm thấy "gai mắt" mỗi khi nhìn thấy từ Overwatch xuất hiện. Vì thế ngày hôm nay hãy cùng tiếp tục đến với một câu chuyện thú vị liên quan đến Overwatch nữa, về một chàng game thủ và bạn gái cùng có sở thích chơi game.

Trên Facebook của mình, anh chàng có tên viết tắt là N.T.H chia sẻ vào một ngày đẹp trời sau cả quá trình dài dụ dỗ, cô bạn gái cuối cùng cũng chịu cùng chơi Overwatch - tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đang gây bão trên thị trường của Blizzard. Ban đầu người yêu game thủ này luôn miệng từ chối vì cho rằng không hợp với những tựa game yêu cầu phản xạ nhanh.


N.T.H giải thích lý do mình phải mua máy tính mới - để phục vụ người yêu chơi Overwatch.

N.T.H giải thích lý do mình phải mua máy tính mới - để phục vụ người yêu chơi Overwatch.

Nhưng trớ trêu thay sau vài tuần chơi thử, cô bạn gái đã mê Overwatch tới mức thường xuyên chiếm dụng máy tính và làm cho bạn trai cảm thấy khó xử mỗi khi cần làm việc. May mắn cho N.T.H là anh không quá hạn hẹp về mặt tài chính nên đã chọn giải pháp đơn giản nhất: Mua hẳn một chiếc Macbook đời 2015 chỉ để phục vụ bạn gái chơi game. Chắc hẳn bạn gái của N.T.H đã rất cảm động, trong khi cư dân mạng thì nhanh chóng tôn anh chàng này lên làm "soái ca".


Ảnh chụp nơi chinh chiến Overwatch của cặp đôi game thủ lấy từ Facebook cá nhân của N.T.H.

Ảnh chụp nơi chinh chiến Overwatch của cặp đôi game thủ lấy từ Facebook cá nhân của N.T.H.

Được biết N.T.H kiếm sống bằng nghề thiết kế và kết hợp dạy guitar online tại nhà, những việc đòi hỏi sự đầu tư khá nhiều thời gian. Vì vậy việc anh có một cô bạn gái có chung sở thích chơi game quả thực là một điều rất may mắn và dễ khiến cho game thủ chúng ta cảm thấy "GATO". Mong rằng anh cùng bạn gái có thể sớm tối bên nhau thật lâu bền ở trong chiến trường Overwatch cũng như ngoài đời.

>> Chết cười với game thủ Việt 'ăn xin xuyên quốc gia' để được chơi Overwatch