Người thân của SofM vô tình hé lộ: Thần rừng Việt Nam sẽ gia nhập Suning Gaming?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 27/11/2019 03:48 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi chính thức chia tay LNG Esports, Suning Gaming sẽ là điểm đến tiếp theo của SofM?

Sau khi LNG Esports chính thức thông báo chia tay SofM, thì điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại chính là điểm đến tiếp theo của anh chàng này. Thông tin duy nhất có thể chắc chắn chính là việc SofM vẫn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL, và có rất nhiều đội tuyển Trung Quốc đang có tham vọng sở hữu tuyển thủ này.

Người thân của SofM vô tình hé lộ: Thần rừng Việt Nam sẽ gia nhập Suning Gaming? - Ảnh 1.

Trong những diễn biến mới nhất, theo một số thông tin được hé lộ từ người thân của SofM, thì danh tính của đội tuyển mới mà anh chàng sẽ khoác áo trong mùa giải có vẻ như cũng dần được hé lộ. Cụ thể, trong một bài viết chia tay LNG trên Fanpage SofM, khi các fan đặt câu hỏi "SofM về team nào nhỉ?", thì một tài khoản Facebook có khả năng là người thân của SofM đã trả lời rằng: "Suning cháu nhé!"

Và trong hoàn cảnh hiện tại thì chẳng có Suning nào khác ở đây ngoài Suning Gaming - Đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại LPL.

Người thân của SofM vô tình hé lộ: Thần rừng Việt Nam sẽ gia nhập Suning Gaming? - Ảnh 2.
Người thân của SofM vô tình hé lộ: Thần rừng Việt Nam sẽ gia nhập Suning Gaming? - Ảnh 3.

Suning Gaming sẽ là điểm đến tiếp theo của SofM?

Tài khoản Facebook này được cho là thuộc sở hữu của mẹ và chị gái SofM. Chính vì vậy, tuy chưa có thông tin chính thức nhưng khả năng SofM về với Suning Gaming có vẻ rất cao. Dù cho hiện tại SNG đang sở hữu 2 người Đi rừng là H4cker và Weiwei (đều còn hợp đồng tới năm 2021), nhưng cũng không loại trừ khả năng đội tuyển này sẽ chia tay một trong hai nếu SofM gia nhập.

Về lực lượng của Suning Gaming thời điểm hiện tại, đội tuyển này vừa chia tay với hai trụ cột là người chơi Đường giữa Maple và Xạ thủ Smlz, khi cả 2 đều đã hết hạn hợp đồng và chưa có dấu hiệu sẽ ký hợp đồng mới.

Người thân của SofM vô tình hé lộ: Thần rừng Việt Nam sẽ gia nhập Suning Gaming? - Ảnh 4.

Suning Gaming mới đây đã thông báo hết hạn hợp đồng với hai tuyển thủ Maple và Smlz

Suning Gaming là đội tuyển LMHT thuộc tổ chức SNG E-Sports Club - Một "công ty con" của Suning Sports Group. Giám đốc Suning Sports Group chính là Trương Khang Dương - Cũng là một Đại thiếu gia nổi tiếng trong giới nhà giàu Trung Quốc bên cạnh ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming.

Dù chưa tạo dựng được tên tuổi trong làng Esports, nhưng Trương Khang Dương lại nổi tiếng khắp làng thể thao thế giới khi vừa chính thức trở thành Chủ tịch của CLB bóng đá nổi tiếng nước Ý - Inter Milan vào tháng 10/2018.

Người thân của SofM vô tình hé lộ: Thần rừng Việt Nam sẽ gia nhập Suning Gaming? - Ảnh 5.

Trương Khang Dương - Chủ tịch của Suning Gaming

Đội tuyển này cũng sở hữu một cái tên vô cùng nổi danh khác là Easyhoon - Cựu tuyển thủ Đường giữa của SKT và là nhà vô địch thế giới năm 2015, dưới vai trò Trợ lý Huấn luyện viên. Mùa giải vừa qua, đội tuyển này kết thúc ở vị trí 7-8 sau khi để thua Edward Gaming với tỉ số 1-3 tại vòng Playoffs LPL mùa hè 2019.