Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 09:06 PM

Chương thứ 200 của manga Kimetsu no Yaiba đã mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong chương mới nhất, sự hy sinh của hàng loạt nhân vật chính của bộ truyện như Tanjirou, Nham Trụ, Xà Trụ, Luyến Trụ đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho các fan. Cái giá của chiến thắng là máu và nước mắt của các thợ săn quỷ. Khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc đời của các Trụ cột và giây phút cận kề sinh tử của những người ở lại là những khung truyện đáng nhớ nhất Kimetsu no Yaiba chương 200.

1. Trang bìa

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 1.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, trang bìa này đã ngầm báo hiệu hai phe sinh – tử sau cuộc chiến. Một bên là những người còn sống: Phong Trụ, Thủy Trụ, Zenitsu, Inosuke và Nezuko. Bên còn lại là những người đã ra đi hoặc cận kề cái chết: Tanjirou, Nham Trụ, Xà Trụ và Luyến Trụ.

2. Nham Trụ ra đi trong vòng tay của những đứa trẻ mà anh yêu quý

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 2.

Có thể nói Nham Trụ là một trong những Trụ cột mạnh nhất Sát Quỷ Đoàn và đã đóng góp không nhỏ trong trận chiến này. Anh đã góp phần tiêu diệt Thượng Huyền Nhất Kokushibo và Muzan. Trong quá khứ, anh từng thu nhận và nuôi dưỡng lũ trẻ, trong đó có Thượng Huyền Lục Kaigaku. Vì sự phản bội của Kaigaku, lũ trẻ bị giết chết và Nham Trụ suýt nữa chịu oan. Vào giây phút cuối đời, Nham Trụ được đoàn tụ với lũ trẻ và ra đi trong thanh thản.

3. Xà Trụ và Luyến Trụ tỏ tình

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 3.

Là cặp đôi được yêu thích nhất nhì bộ truyện, Xà Trụ và Luyến Trụ tuy đã thành đôi nhưng lại thiếu may mắn được tận hưởng tình yêu đôi lứa. Xà Trụ luôn chăm sóc Luyến Trụ trong âm thầm và lặng lẽ, còn Luyến Trụ đã thích Xà Trụ từ rất lâu. Nhưng mãi đến khi cận kề lằn ranh sinh tử, cả hai mới thổ lộ với đối phương. Biết rằng không thể qua khỏi, cả hai người hứa hẹn đến kiếp sau. Lời tỏ tình muộn màng của cặp đôi đã khiến cho rất nhiều fan nuối tiếc cho một mối tình đẹp nhưng dang dở.

4. Phong Trụ đoàn tụ với gia đình

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 4.

Trong cuộc đối đầu với Thượng Huyền Nhất, Phong Trụ đã mất đi em trai Genya của mình. Sống trong bi kịch gia đình, Phong Trụ đã chịu đựng người cha luôn bạo hành đánh đập vợ con, và cuối cùng là phải giết chính người mẹ hóa quỷ của mình. Trong lúc hấp hối, Phong Trụ gặp lại mẹ và các em. Tưởng như được đoàn tụ với họ, nhưng cuối cùng Phong Trụ bị cha mình đẩy ra khỏi giấc mơ và vượt qua cơn nguy hiểm. Phong Trụ còn sống nhưng bất hạnh thay, những người mà anh yêu quý đều đã ra đi và bỏ lại anh một mình.

5. Thủy Trụ tìm thấy Tanjirou

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 5.

Trước khi chương 200 phát hành, không ít độc giả cho rằng nhân vật chính như Tanjirou sẽ được "đặc cách", thậm chí là người còn sống duy nhất sau trận chiến. Tuy nhiên, Gotouge-sensei đã cho thấy rằng, định luật "nhân vật chính sẽ sống" không áp dụng cho truyện của bà.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 6.

Càng đáng buồn hơn nữa, Thủy Trụ Giyuu – người luôn mặc cảm và thiếu tự tin lại phải đối mặt với một cái kết bi kịch: từ Sabito tới Tanjirou, những người thân thiết với anh vì bảo vệ anh mà chết, còn anh thì chẳng bảo vệ được họ. Đây thật sự là một cú đấm mạnh mẽ vào tinh thần của Giyuu khi anh còn chưa thể nguôi ngoai về cái chết của Sabito sau rất nhiều năm trở thành Trụ cột.

Tuy nhiên, chương thứ 200 chưa phải là chương cuối cùng của bộ manga này vì nhà xuất bản Shueisha đã thông báo ngày ra mắt chương 201. Vì thế, độc giả đừng vội nản lòng mà bỏ lỡ kết cục sau cùng của Kimetsu no Yaiba. Chúng ta hãy cùng đón xem những chương cuối cùng của bộ truyện này vào thời gian tới nhé.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.