Người phụ nữ 43 tuổi giả làm thiếu nữ lừa lấy ảnh khỏa thân của trai trẻ

DS  - Theo Helino | 08/02/2019 11:22 PM

Một người phụ nữ 43 tuổi hiện đang sống tại Philadelphia, nước Mỹ vừa bị bắt giữ vì hành vi lừa đảo các bé trai vị thành niên.

Mới đây, một người phụ nữ 43 tuổi tên Linda Paolini đã bị cảnh sát liên bang bắt giữ vì có hành vi lửa đảo các bé trai vị thành niên. Linda Paolini bị cáo buộc tội danh sản xuất, cố gắng sản xuất các nội dung khiêu dâm cũng như dụ dỗ trẻ vị thành niên thông qua phương tiện trực tuyến.

Cụ thể, Linda Paolini đã lấy hình của các thiếu nữ trẻ đẹp để nhắn tin tán tỉnh các cậu con trai trẻ tuổi. Sau khi chiếm được lòng tin từ các đối tượng, Linda Paolini đã đề nghị “con mồi” của mình gửi các tấm ảnh khỏa thân, khiêu khích.

 Người phụ nữ 43 tuổi giả làm thiếu nữ lừa lấy ảnh khỏa thân của trai trẻ - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, hành vi sai trái này của Linda Paolini đã không qua mặt được cảnh sát. Các đặc vụ liên bang đã lên kế hoạch bắt giữ thành công bà mẹ 43 tuổi này. Danh sách các bé trai bị Linda Paolini dụ dỗ vẫn được giữ kín.

Vụ việc của Linda Paolini hiện đã gây ra một làn sóng quan tâm của dư luận về vấn đề an ninh mạng và các tội ác có thể gây ra từ những phương tiện trực tuyến.

Kathleen Conn, tiến sĩ an ninh mạng tại Đại học Muhlenberg thẳng thắn đưa ra nhận định rằng: “Tại sao lũ trẻ lại có các hành vi tình dục với một người mà chúng không biết, hoặc với ai đó mà chúng không quen? Chúng đã được hứa hẹn cái gì? Chúng đã thiếu sót cái gì? Và chúng ta cũng đã thiếu sót ở các trường học khi mà chúng ta không dạy dỗ lũ trẻ về những nguy hiểm của công nghệ”.

Theo quan điểm của tiến sĩ Kathleen Conn, một vấn đề cấp thiết hiện tại là các em học sinh cần được trang bị các kiến thức về an toàn, an ninh mạng. Đây cũng là giải pháp hàng đầu để phòng chống các trường hợp tội phạm trực tuyến như Linda Paolini.