Người ngoài hành tinh thực chất chính là con người đến từ tương lai?

Anh Việt  Pháp luật & Bạn đọc | 27/11/2020 11:09 PM

Với nền tảng khoa học công nghệ vượt trội sau hàng nghìn năm tiến hóa và phát triển, phải chăng con người phiên bản tương lai đã thực hiện một chuyến du hành vượt thời gian để tìm hiểu quá khứ sinh học của mình?

Sinh vật ngoài Trái Đất theo suy đoán có thể thay đổi từ dạng giống con người hay quái dị như trong phim khoa học viễn tưởng của Hollywood cho đến dạng sống nhỏ hơn là vi khuẩn và virus. Sinh vật ngoài Trái Đất, nhất là dạng có trí tuệ , thường ăn sâu vào văn hóa với tên gọi "người ngoài Trái Đất" hay "người ngoài hành tinh".

Người ngoài hành tinh thực chất chính là con người đến từ tương lai? - Ảnh 1.

Họ chính là người Trái Đất nhưng về từ tương lai?

Hầu hết các nhà khoa học cho rằng sự sống ngoài Trái Đất nếu có tồn tại thì sự tiến hóa của nó đã xuất hiện độc lập ở nhiều nơi khác nhau trong vũ trụ. Có giả thuyết khác cho rằng sự sống ngoài Trái Đất có thể có nguồn gốc ban đầu chung, và sau đó phân tán khắp vũ trụ, từ hành tinh có thể sống được này tới hành tinh có thể sống được khác. Một số nhà khoa học cho rằng, nếu chúng ta tìm thấy được sự sống và nền văn minh ngoài Trái Đất gần chúng ta thì sự sống và nền văn minh đó hoặc đã phát triển hơn chúng ta rất nhiều hoặc vẫn còn rất sơ khai hơn chúng ta rất nhiều.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ tới giả thuyết, người ngoài hành tinh thực chất chính là con người đến tương lai? Với nền tảng khoa học công nghệ vượt trội sau hàng nghìn năm tiến hóa và phát triển, phải chăng con người phiên bản tương lai đã thực hiện một chuyến du hành vượt thời gian để tìm hiểu quá khứ sinh học của mình?

Mời xem video Việt hóa: Phải chăng người ngoài hành tinh chính là con người đến từ tương lai?

Điều gì sẽ xảy ra nếu người ngoài hành tinh thực chất chính là con người tới từ tương lai? 

Nguồn WHAT IF