Người máy cảnh sát RoboCop sẽ tái xuất trong thời gian tới với rất nhiều bất ngờ

zunzin  - Theo Helino | 15/07/2018 04:18 PM

Mới đây, đạo diễn Neill Blomkamp thông báo sẽ làm tiếp một bộ phim của thương hiệu nổi tiếng RoboCop với tựa đề RoboCop Returns. Sau nhiều năm quay trở lại đây sẽ là một bộ phim được gắn mác R, tin tức này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích.

Nhân vật Cảnh sát Người Máy là một nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử điện ảnh nước Mỹ. Bộ phim sẽ được thực hiện sau phần trước của nó vào năm 1987, lần tái xuất này hình ảnh một RoboCop sẽ được làm mới cùng với những kỹ xảo công nghệ hiện đại sẽ khiến khán giả có những giây phút mãn nhãn hơn 3 thập kỷ trước rất nhiều.

RoboCop lấy bối cảnh tương lai ở Detroit, khi tội ác hoành hành khắp nẻo đường. Alex Murphy là một cảnh sát, có một vợ và một đứa con nhỏ. Trong một lần làm nhiệm vụ, anh đã bị thương nặng.

Tuy nhiên, tập đoàn OmniCorp, một tập đoàn lớn chuyên về công nghệ robot, tận dụng tình thế để biến Murphy thành một cỗ máy chuyên bảo vệ trị an cho thành phố. Khi cơ thể một nửa là máy móc và một nửa là con người, Murphy phải làm quen với cuộc sống mới cũng như phải đấu tranh với những giằng xé giữa người và máy để chống chọi với một thế lực tội ác mới đang lớn lên từng ngày, đe dọa an nguy của gia đình anh và cả thành phố…

Người máy cảnh sát RoboCop sẽ tái xuất trong thời gian tới với rất nhiều bất ngờ - Ảnh 1.

RoboCop là một sự kết hợp tuyệt vời của nhiều thể loại khác nhau, một bộ phim khoa học viễn tưởng với những tình tiết kinh dị, hài hước nhưng ẩn chứa trong đó nhiều bài học sâu sắc. Giờ đây sau nhiều năm vắng bóng, chúng ta sẽ được gặp lại chàng cảnh sát Người Máy này trong thời gian tới.

Trong một bài đăng Twitter từ fan hâm mộ gửi cho Neill Blomkamp, người dùng này mong muốn Neill Blomkamp sẽ xác nhận một số yếu tố có mặt trong phim RoboCop Returns như được "dán nhãn" R với những cảnh cháy nổ bạo lực. Blomkamp đã trả lời fan hâm mộ này sau đó và chỉ nói đơn giản rằng: "sẽ có tất cả những thứ trên" .

Không quá ngạc nhiên khi diễn viên Alex Murphy sẽ trở lại trong bộ phim này. Và đây sẽ là một RoboCop tiếp nối truyền thống nhưng có cốt truyện không lặp lại với đàn anh của nó trước đây.

Người máy cảnh sát RoboCop sẽ tái xuất trong thời gian tới với rất nhiều bất ngờ - Ảnh 2.

Trước đó phần phim RoboCop do José Padilha được thực hiện vào năm 2014 không được đánh giá cao. Giờ đây đạo diễn Neill Blomkamp sẽ thực hiện lại tác phẩm này với các biên kịch từ phần phim gốc. Nguyên nhân khiến Neill Blomkamp nhận lời thực hiện bộ phim này được anh cho biết, là do niềm hứng thú say mê với RoboCop 1987 khi anh còn nhỏ.

Người máy cảnh sát RoboCop sẽ tái xuất trong thời gian tới với rất nhiều bất ngờ - Ảnh 3.

Hi vọng lần này chúng ta sẽ được thấy lại một cảnh sát Người Máy dũng mãnh những đầy tình người dưới một góc nhìn khác độc đáo hơn. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một bom tấn với những cảnh quay đẹp mắt, hấp dẫn được thực hiện bởi những kỹ xảo hiện đại tối tân nhất hiện nay.

Dù chưa có bất kỳ thông tin nào về dự án này, nhưng một tin vui rằng bộ phim sẽ sớm được đưa vào sản xuất. Chúng ta hãy chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.