Người hâm mộ tranh luận liệu Undead Unluck có phải là một thất bại

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/02/2024 11:45 AM

Có một câu chuyện tưởng quen mà mới lạ vô cùng, nhưng đáng tiếc anime Undead Unluck lại không thể thành công như My Hero Academia hay Jujujtsu Kaisen.

photo-1708573126913

Với tiền đề thú vị và hãng hoạt hình David Production chịu trách nhiệm sản xuất, bộ phim chuyển thể Undead Unluck từng được đặt kì vọng để trở thành một trong những anime thống trị mùa Thu 2023 (từ tháng 10 - tháng 12). Tuy nhiên, theo ý kiến của khá nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội, anime Undead Unluck vẫn tiếp tục nhận được sự đón nhận đáng thất vọng dù chất lượng hoàn toàn như mong đợi.

Với sự chỉ đạo của Yuuki Yase (Fire Force, Monogatari Series, Mekakucity Actors ), Gakuto Haishima (Fire Force) trong vai trò biên kịch và Hideyuki Morioka (Fire Force, Monogatari Series) trong vai trò thiết kế nhân vật, "Undead Unluck" dường như có một công thức hoàn hảo để đứng vững và thành công trong mùa ra mắt của nó.

Người hâm mộ tranh luận liệu Undead Unluck có phải là một thất bại - Ảnh 2.

Đáng tiếc, các tình huống khác nhau đã cùng nhau chống lại dự án này, khiến nó không thể hoàn toàn thành công và vẫn "chỉ là một anime thông thường khác". Vậy nguyên nhân là gì? Người hâm mộ bắt đầu tranh luận về nó trên một diễn đàn và dưới đây là 1 số đánh giá của họ:

- Undead Unluck dường như có rất ít sự quảng bá trước khi phim ra mắt, chưa kể đến tính độc quyền của Disney Plus khiến bộ phim bị hạn chế. Tôi yêu thích bộ phim này và đã cố gắng mời tất cả bạn bè của mình xem nó, nhưng vì lý do nào đó mà họ không quan tâm.

- Nếu mục tiêu chính của việc chuyển thể anime là tăng doanh số bán manga hoặc có doanh thu bán hàng tốt nhưng thực tế không phải vậy, thì đó là một thất bại. Tôi yêu thích Undead Unluck vì vậy thật khó để thừa nhận rằng anime mặc dù có hất lượng đáng kinh ngạc nhưng lại không được yêu thích.

- Tôi không nghĩ anime Undead Unluck là một thất bại, nhưng thật không may, không phải bộ phim nào có chất lượng tốt cũng thành công.

- Tôi chưa thể xem nó vì Hulu có độc quyền. Thật là một ý tưởng tồi tệ mà họ đã thực hiện.

- Lý do anime này có lẽ không phổ biến ở những nơi khác là vì khi một dịch vụ phát trực tuyến được đánh giá quá cao, lại có bản quyền đối với một bộ anime mới, tôi không chắc có nhiều người sẽ xem nó.

- Nếu Undead Unluck có nhiều mùa hơn và tiến xa hơn, nó có thể thu hút nhiều người hơn ở các phần sau .

- Undead Unluck không phải là thể loại manga có sức hút như Jujutsu Kaisen hay Chainsaw Man, và vẫn có rất nhiều người bắt đầu xem anime bằng bản lồng tiếng hoặc manga.

https://gamek.vn/nguoi-ham-mo-tranh-luan-lieu-undead-unluck-co-phai-la-mot-that-bai-178240222104053629.chn