Người hâm mộ phát cuồng, "donate" ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2021 12:01 PM

 
  thích

Trong buổi livestream mới đây, hệ thống nhận donate của Thầy Giáo Ba đã “ting ting” liên tục, cùng với đó là những dòng phản hồi từ người hâm mộ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, fan của SBTC nói chung và của Thầy Giáo Ba nói riêng đã có những trải nghiệm đầu tiên với 3 chương truyện của “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”.

Chính thức “lên sàn” vào sáng 1/2, Kế hoạch sống còn của Team thầy Ba kể về câu chuyện đội tuyển SBTC (gồm Thầy Ba, Clear, Kit, Petland và Lando) được đề nghị làm người chơi thử nghiệm cho dự án game thực tế ảo của công ty S. Sau khi nhận lời, cả team bắt đầu thay đổi ngoại hình, nhập vai vào những nhân vật tài năng trong thế giới game và tham gia hành trình đánh quái, diệt boss.

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 1.

Tại đây, team SBTC trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba lần lượt hóa thân thành: Anh chàng dũng sĩ sáu múi vô dụng (Thầy Ba), Lang đế đầy "thú tính" (Kit), Cung thủ hào hoa ưa sạch sẽ (Clear) và Quỷ vương xương xẩu (Lando)… Những tạo hình vừa mới mẻ, vừa mang dấu ấn cá nhân đậm nét này khiến người hâm mộ dường như phát cuồng và "donate" ầm ầm. Đặc biệt là sau khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong truyện.

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 2.

Nhân vật Thầy Giáo Ba hoá thân trong truyện.

Trong buổi livestream gần nhất sau khi 3 chương truyện đầu tiên được phát hành, hệ thống nhận donate của Thầy Giáo Ba đã “ting ting” liên tục cùng với đó là những dòng phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đa số cho rằng, cách mở đầu hấp dẫn, hài hước xen lẫn nhiều chi tiết siêu lầy và bựa giống hệt phong cách team Thầy Giáo Ba ngoài đời. Trong suốt quá trình theo dõi chuyến phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba là những giây phút cười “không nhặt được hàm".

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 3.

Fan donate ầm ầm cho Thầy Giáo Ba.

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 4.
Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 5.

Nam streamer khoe màn hình máy tính là bộ truyện "bom tấn".

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 6.

Nhân vật nữ trong truyện cũng được fan khen ngợi.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng mường tượng ra đây chỉ là giai đoạn tươi vui mở đầu cho những tình tiết cao trào, hấp dẫn về sau. Thậm chí nhiều người hào hứng đến nỗi, cho biết sẽ đặt mua bộ truyện ngay sau khi hết phiên livestream.

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 7.

Thậm chí, có fan còn muốn ship truyện sang Mỹ.

Tuy "Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba" vẫn còn một số hạn chế bên cạnh nhiều ưu điểm, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một sản phẩm giải trí chất lượng và được đầu tư về thế giới của các game thủ - vốn là mảng đề tài khá hiếm hoi ở thị trường truyện tranh của người Việt hiện nay. Được biết, Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đang được mở bán qua 1 cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng.

Ưu đãi sẽ gia tăng "mạnh" theo từng cấp độ. Trong đó, gói 69 là gói đọc cơ bản nhất với 3 quyền lợi là 8 chương truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba phiên bản webtoon (không censor), 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster cho phiên bản mobile.

Với gói 175, người mua sẽ được sở hữu tất cả các quyền lợi của gói 69, cộng thêm Bản truyện giấy đẹp long lanh. Với gói 499, bên cạnh tất cả các vật phẩm của gói 175, người mua sẽ trở thành chủ nhân của chiếc áo thun in hình team SBTC phiên bản truyện tranh vừa xịn vừa chất. Chiếc áo thun được độc quyền sản xuất riêng cho bộ truyện này, có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn là S M L XL XXL.

Người hâm mộ phát cuồng, donate ầm ầm khi chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Ba Rọi Béo trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba - Ảnh 8.

Hãy cùng chờ đón cuộc phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba trong thế giới game thực tế ảo tại website chính thức và ứng dụng POPS tại đây.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba cũng như các bộ truyện hay ho khác trong nhóm Hội mê Webtoon tại đây.