Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2022 11:31 AM

Theo chia sẻ của Dũng CT, không gian mới của Trực Tiếp Game Shop, đẹp hơn, rộng rãi hơn và nhiều đồ phục vụ game thủ hơn.

Chính thức đi vào hoạt động cuối tháng 7 năm 2018, TTG Shop đã nhanh chóng trở thành một nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 1.

Tuy nhiên do tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ở thành phố Hà Nội, TTG Shop đã phải tạm thời đóng cửa theo chỉ thị của Chính phủ cũng như nhằm góp phần vào công tác chống dịch tại thành phố Hà Nội. Sau khi dịch COVID-19 đã được kiểm soát hơn tại Hà Nội, Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt đã bất ngờ thông báo trong một bài viết gần đây rằng, TTG Shop đã được chuyển đến địa chỉ mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của fan hâm mộ và game thủ tại Hà Nội. Theo đó địa chỉ mới của TTG Shop sẽ nằm tại 180D Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, một trong những con phố sầm uất nhất tại Thủ đô.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 2.
Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Dũng CT, không gian mới của TTG Shop, đẹp hơn, rộng rãi hơn và nhiều đồ phục vụ game thủ hơn. Hiện tại, TTG Shop đang trong quá trình hoàn thiện tuy nhiên fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đã có thể đến để sắm cho mình những phụ kiện Gaming, smartphone, Gundam,v.v.....cũng như gặp những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hay Ho. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm mới của ĐỤT Studio hứa hẹn sẽ tiếp thêm nhiều động lực, sáng tạo mới cho các thành viên phát triển tựa game kinh dị Việt - Thần Trùng đang được cộng đồng game thủ quan tâm hiện nay.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 4.

Mặc dù không có buổi khai trương rầm rộ như các lần mở cửa trước, tuy nhiên đã có một số fan hâm mộ Dũng CT đến cơ sở mới của TTG Shop để sắm cho mình những phụ kiện Gaming, smartphone, Gundam,v.v.....cũng như gặp những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hay Ho. Chia sẻ trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, một số Cter nữ đã chia sẻ hình ảnh mình cùng với bạn bè đến check in ở cơ sở mới của TTG Shop cũng như gặp mặt thần tượng Dũng CT.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 5.

Bài viết của các Cter nữ khi đến thăm cơ sở mới của TTG Shop đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các Cter khác trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, ai ai cũng muốn được đến thăm cơ sở mới của TTG Shop để gặp mặt những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hay Ho.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 6.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.