Người hâm mộ nói rằng chương 79 của manga Boruto hay hơn cả One Piece

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 23/03/2023 12:00 PM

Có thật Boruto chương 79 hay hơn bất cứ thứ gì mà One Piece đã làm không?

Một sống thông tin về chương 79 của manga Boruto đã bị rò rỉ trong tuần này. Những nội dung mới nhất được tiết lộ này đã khiến nhiều người hâm mộ Boruto và Naruto nhận xét rằng, tác phẩm đã có một bước ngoặt đáng kinh ngạc. Bước ngoặt này thú vị đến mức người ta cảm thấy nó hay hơn bất cứ thứ gì One Piece đã làm được cho đến nay.

Người hâm mộ nói rằng chương 79 của manga Boruto hay hơn cả One Piece - Ảnh 2.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau nói thêm một chút về tuyên bố mạnh mẽ trên của những người hâm mộ Boruto và Naruto.

Sau khi những thông tin về chương cuối cùng của manga Boruto phần 1 bị rò rỉ, người hâm mộ Naruto ngày càng quan tâm đến câu chuyện về thế hệ kế tiếp. Nội dung của chương 79 Boruto thậm chí đã gây xôn xao và nhiều người hâm mộ đã lên Twitter để bình luận về mức độ hay của nó.

photo-1679303095648

Một số độc giả tuyên bố rằng chương này đã xác định Boruto là một trong những manga hay nhất mọi thời đại. Thậm chí họ còn so sánh Boruto với các bộ truyện nổi tiếng khác như My Hero Academia, Jujutsu Kaisen và cả tượng đài One Piece. Đáng nói, một số người hâm mộ còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng cốt truyện hiện tại của Boruto vượt trội so với One Piece.

Trong chương này, kế hoạch của Kawaki cuối cùng cũng thành hiện thực, với việc Eida sử dụng sức mạnh bí mật của mình để viết lại cơ bản về quá khứ, biến Boruto thành kẻ ác đã "hại Naruto và Hinata" (những người bị Kawaki đưa tới một không gian khác mà ở đó thời gian bị đóng băng) và trở thành phản diện.

Mặc dù có vẻ một số nhận xét của người hâm mộ Boruto và Naruto có vẻ phóng đại, nhưng không thể phủ nhận rằng manga Boruto đã ngày càng nổi tiếng và có chiếm được cảm tình từ những người hâm mộ Naruto.

Tuy nhiên, chất lượng hoạt hình trong bản chuyển thể của Studio Pierrot vẫn là một vấn đề khiến người xem chưa hài lòng. Với việc anime sẽ bị gián đoạn vô thời hạn vào mùa hè này, Studio Pierrot sẽ có thời gian để giải quyết một số vấn đề do người hâm mộ nêu ra.

Ngoài ra, hãng phim đã công bố một dự án anime Naruto mới chỉ gồm bốn tập dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Dự án này thuộc một phần của lễ kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại Naruto.