Người hâm mộ lo sợ One Punch Man sẽ trở thành truyện hài lãng mạn

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 28/03/2023 10:28 AM

Diễn biến mới trong manga One Punch Man đang gợi ý về một sự phát triển lãng mạn, mặc dù rất có thể nó sẽ không bao giờ diễn ra.

Manga chuyển thể One Punch Man của họa sĩ nổi tiếng Yusuke Murata đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Trong chương truyện mới được xuất bản vào ngày 23 tháng 3, độc giả đã phát hiện ra "một số dấu hiệu tác phẩm muốn bắt đầu chuyển hướng thành một bộ phim hài lãng mạn có nhiều nữ chính". 

Để xác định xem Saitama có phải là người phù hợp ở bên cạnh em gái Fubuki của mình hay không, Tatsumaki đã tham gia vào một cuộc chiến dữ dội với anh ta, trận chiến đã đi đến hồi kết trong chương gần đây nhất. Trận chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về Saitama, nhưng điều thu hút sự chú ý của độc giả là những phản ứng trái chiều của Tatsumaki. Sau trận chiến với anh hói, chị đại bão đã đỏ mặt, chi tiết này vốn không có trong tác phẩm gốc.

Người hâm mộ lo sợ One Punch Man sẽ trở thành truyện hài lãng mạn - Ảnh 2.

Từ những chi tiết được thêm thắt như thế này, nhiều độc giả cho rằng manga chuyển thể One Punch Man của họa sĩ Yusuke Murata sẽ bước vào giai đoạn "phát triển hư cấu". 

Tatsumaki từng quyết định tuân theo lối sống không phụ thuộc vào bất kỳ ai, trong khi vẫn vô cùng ngưỡng mộ Blast - người anh hùng tối thượng. Tuy nhiên, hình ảnh của Saitama bây giờ lại xuất hiện trong ký ức của cô. Và đó là khi Saitama nhận ra rằng sức mạnh của Tatsumaki rất ấn tượng, 2 má của Tatsumaki đỏ lên và cô ấy thể hiện một phản ứng hạnh phúc.

Người hâm mộ lo sợ One Punch Man sẽ trở thành truyện hài lãng mạn - Ảnh 3.

Thậm chí cô nàng cũng có biểu cảm của một thiếu nữ khi Saitama xoa đầu mình. Mặc dù Tatsumaki thường biểu hiện thái độ coi thường người khác, nhưng giờ đây cô ấy lại thể hiện một thứ gì đó giống những cô nàng tsundere, đặc biệt là khi đối mặt với Saitama.

Và người hâm mộ đã phản ứng với sự phát triển thú vị này bằng những bình luận như: 

- Tsundere Tatsumaki, người dường như đã phát triển một sức hút nhất định đối với Saitama có vẻ đáng yêu đối với tôi.

- Khuôn mặt của cô ấy cực kỳ đáng yêu khi được Saitama xoa đầu.

- Tatsumaki-chan đã yêu Saitama, hoặc ít nhất là thừa nhận sự tồn tại của anh ấy, điều mà cô ấy chưa từng làm với bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, vẫn có một số người khác lại lên tiếng phản đối kiểu thể hiện này của Murata: 

- Thật lạ khi thấy những diễn biến lãng mạn đối với Saitama.

- Tôi nghĩ rằng những gì ONE và Yusuke Murata muốn thể hiện trong One Punch Man ngày càng trở nên khác biệt.

photo-1679892099519

Quả thực, những diễn biến gần đây của "One Punch Man" đã rời xa nguyên tác của tác giả ONE. Mặc dù cả 2 phiên bản đều có một trận đấu giữa Saitama và Tatsumaki, nhưng cách diễn đạt của manga lại hơi khác. Cụ thể, trong chương 223 được xuất bản cách đây không lâu, dường như có gợi ý về một mối tình tay ba liên quan đến Fubuki, tương tự như tình huống trong "To LOVE-Ru", chi tiết này vốn không tồn tại trong bản web comic.

Theo ý kiến của nhiều người, One Punch Man có một nhân vật chính cực kỳ mạnh mẽ, mà những câu chuyện kiểu này thường đi kèm với một dàn harem gồm những cô gái xinh đẹp nối tiếp nhau rơi vào lưới tình với nhân vật chính. Vì vậy người hâm mộ càng tỏ ra nghi ngờ Murata sẽ thực sự có ý định thêm những nét hài lãng mạn vào One Punch Man.