Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo lắng cho Yuji Itadori sau khi nhiều nhân vật hy sinh

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 05/12/2023 01:59 PM

Jujutsu Kaisen mùa 2 không tránh khỏi việc gây tổn thương cho cộng đồng fan với những cảnh hy sinh 1 cách liên tiếp của các nhân vật được yêu mến. Sau khi chứng kiến tất cả những điều đó, cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng cho nhân vật chính Yuji Itadori.

Anime/manga Jujutsu Kaisen đang khiến khán giả phải trải qua một giai đoạn đầy thử thách, vì mỗi chương và tập đều mang đến một sự kiện đau buồn mới. Ví dụ tập mới nhất của anime Jujutsu Kaisen mùa 2 có cái chết của nhân vật Nobara Kugisaki và trong tập trước, chúng ta đã mất Nanami. Ngoài ra, mỗi chương của manga còn tiếp tục lấp đầy những trang giấy với những sự ra đi tàn khốc.

Kenjaku và những lời nguyền khác tiếp tục tàn phá ở ga Shibuya trong anime, và một vài tập gần đây chúng đã gây thiệt hại nặng nề cho các chú thuật sư, đặc biệt là Yuji Itadori.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo lắng cho Yuji Itadori sau khi nhiều nhân vật hy sinh- Ảnh 1.

Ngay từ đầu bộ phim, Yuji đã bộc lộ bản tính vui tươi của mình, nhưng những tập mới nhất của Jujutsu Kaisen mùa 2 đã khiến cậu ấy phải trải qua rất nhiều tổn thương, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 chứng kiến trận chiến được cộng đồng người hâm mộ đánh giá là trận chiến hoạt hình hay nhất trong năm. Chúng ta đang nói về cuộc chiến hủy diệt giữa Vua lời nguyền Sukuna và Mahoraga, thức thần không dễ khuất phục.

Vua lời nguyền đã mang tai họa đến nơi từng được gọi là "trái tim của Shibuya". Sukuna đã tàn phá mọi thứ bằng cách sử dụng cơ thể của Yuji, và đó là lý do tại sao khi cậu ấy kiểm soát lại được cơ thể của mình, cậu đã khóc nức nở. Gạt cảm xúc đau khổ sang 1 bên, Yuji biết mình phải đứng lên chiến đấu tiếp với những lời nguyền để giải cứu thầy Gojo và những người bạn của mình, nên cậu cố gắng đứng vững.

photo-1701745179909

Nanami ra đi trước sự chứng kiến của Yuji

Tập tiếp theo kể về cái chết tàn khốc của Nanami dưới bàn tay của Mahito. Những lời cuối cùng của Nanami với Yuji là: "Tôi sẽ giao phần còn lại cho cậu." Khoảnh khắc đó, cách Yuji đứng tại chỗ và hét vào mặt Mahito, thể hiện rõ nỗi đau mà cậu cảm thấy.

Nhưng trước khi kịp xử lý mọi việc, Yuji lại phải đối mặt với một cái chết khác, và lần này, đó là Nobara - một trong những người bạn thân nhất của cậu. Nobara cũng bị lời nguyền Mahito sát hại. Vì vậy, tập tiếp theo của anime có lẽ sẽ thể hiện sự phẫn nộ của Yuji đối với lời nguyền đã gây ra những sự mất mát này.

photo-1701745103196

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo lắng cho Yuji.

Đến giờ phút này, toàn bộ cộng đồng fan bị chấn động trước tình hình hiện tại của Yuji và mọi người đã bắt đầu đưa nó lên mạng xã hội. Một người dùng đã đăng: "Tôi chưa bao giờ thấy một nhân vật anime nào phải chịu đựng nhiều hơn Yuji, tất cả xảy ra chỉ trong ba tập liên tiếp." Một bài đăng từ một người dùng khác có nội dung: "Chứng kiến việc Yuji mất Nobara ngay trước mắt anh ấy thật đau đớn, nhất là khi biết anh ấy quan tâm và chăm sóc cô ấy sâu sắc như thế nào".

Mặc dù mọi thứ đang trở nên phức tạp đối với nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, nhưng hy vọng sẽ sớm thấy cậu ấy đứng vững trở lại và phá bỏ mọi lời nguyền để trả thù cho những người thân yêu của anh ấy.