Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lại phải nói lời tạm biệt với một nhân vật khác

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 01/12/2023 05:45 PM

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện lấy đi nước mắt của độc giả vì khiến quá nhiều nhân vật được yêu thích hi sinh.

Ngày hôm qua, tập mới của Jujutsu Kaisen mùa 2 đã lên sóng. Trong khi người hâm mộ vẫn chưa hồi phục tâm trạng sau tác động từ cái chết của Kento Nanami, thì họ lại phải nói lời tạm biệt với Nobara Kugisaki. Sự thật đau lòng này khiến người xem cảm thấy thật khó chấp nhận.

Tất nhiên, sự ra đi của Nobara có lẽ là một trong những tiết lộ nổi tiếng nhất của Jujutsu Kaisen. Đối với những người đọc manga đều đã biết trước tương lai không vui này, nhưng việc chứng kiến nó 1 lần nữa trong anime vẫn thật khó tránh khỏi buồn bã.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lại phải nói lời tạm biệt với một nhân vật khác- Ảnh 1.

Theo diễn biến mới nhất trong tập 19 của anime, phớt lờ lời cảnh báo của Kento Nanami rằng chỉ có chú thuật sư cấp 1 mới có thể đối mặt với Mahito trong trận chiến, Nobara lao vào chiến đấu với gã phản diện. Sau đòn tấn công ban đầu hiệu quả, bản sao của Mahito bỏ chạy cùng lúc với bản gốc chạy trốn khỏi Yuji Itadori.

Sau cùng tất cả tụ họp ở hành lang ga tàu, khi bản sao lao về phía Yuji và chết ngay lập tức, thì bản gốc Mahito đã lợi dụng sự phân tâm của Nobara để tiếp cận cô.

Trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc đó, Nobara bắt đầu nhìn thấy cuộc đời mình lóe lên trước mắt. Cô nhớ lại những ngày ở quê cùng hai người bạn Saori và Fumi. Nobara nhận ra trong cuộc đời mình, cô đã có được rất nhiều người tốt đồng hành. Cô xin lỗi Fumi vì đã không thể giữ lời hứa gặp lại cả hai người trong tương lai và quay trở lại hiện tại.

Cô quay sang Yuji và yêu cầu cậu ấy nói với mọi người rằng cuộc sống của cô không tệ đến thế. Mahito đã dùng năng lực lời nguyền của hắn, biến đổi khuôn mặt của Nobara và phá hủy một bên mắt của cô ấy trong khi Yuji không thể làm gì khác ngoài việc đứng nhìn.

photo-1701415801090

Trong nguyên tác manga, cho đến nay vẫn chưa nói rõ chuyện gì đã xảy ra với Nobara Kugisaki. Nghĩa là không có gì chắc chắn liệu cô ấy đã chết hay vẫn sống sót bằng cách nào đó.

Một số người tin rằng đây là một trong những bí ẩn lớn nhất của loạt phim và chắc chắn rằng tác giả Gege Akutami sẽ sử dụng con át chủ bài này vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Bây giờ, cái tên Nobara Kugisaki đã sớm trở thành xu hướng trên mạng xã hội, chỉ vài phút sau khi tập phim mới của Jujutsu Kaisen mùa 2 kết thúc:

- Tôi rất vui vì những khoảnh khắc cuối cùng của Nobara được làm rất tốt, ít nhất là theo ý kiến của tôi. Nói chung đó là một tập phim tốt.

- Thật buồn khi bạn bè của Nobara có thể sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa, cảnh tượng cô ấy chết thật đau lòng.

- Đối với tôi, các kỹ thuật của Nobara dường như luôn là điều thú vị nhất ở Jujutsu Kaisen. Tôi chắc chắn không hiểu ý định của tác giả với sự phát triển này.

- Nobara không đáng phải chịu những điều này. Gege, tốt nhất anh nên đưa cô ấy trở lại nếu không muốn thế giới sụp đổ với anh.

- Điều gì sẽ xảy ra nếu Nobara yêu cầu Megumi không nói cho Yuji biết về sự sống sót của cô ấy chỉ để trả thù, vì Yuji không nói với cô ấy việc mình đã hồi sinh trước đây.

- Đừng để nỗi buồn ngăn cản bạn nhận ra rằng Nobara đã gây tổn hại đáng kể cho Mahito, và hắn thậm chí còn coi cô ấy là kẻ thù tự nhiên của mình.