Người hâm mộ Jujutsu Kaisen cho rằng tác giả Gege Akutami “ghét” Gojo

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/01/2024 10:50 AM

Lời khuyên của tác giả Jujutsu Kaisen dành cho người hâm mộ Gojo đã khiến họ tin rằng mangaka ghét nhân vật yêu thích của họ.

photo-1705914106098

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh và anime Shonen đen tối nổi tiếng. Bộ truyện có một số nhân vật mang tính biểu tượng, nhưng người hâm mộ chủ yếu cảm thấy bị thu hút bởi người thầy tuyệt vời, Satoru Gojo. Tuy nhiên, bất chấp sự nổi tiếng toàn cầu của Gojo, dường như không phải ai cũng thích anh ấy, đặc biệt là tác giả của bộ truyện.

Hết lần này đến lần khác, Gege Akutami đưa ra những bình luận về các nhân vật được người hâm mộ yêu mến, khiến họ không nói nên lời với sự ghét bỏ rõ ràng của tác giả đối với chú thuật sư mạnh nhất hiện tại. Ông thầy lập dị tóc bạc luôn xếp hạng cao trong các cuộc bình chọn về độ nổi tiếng và người hâm mộ hoàn toàn ngưỡng mộ anh ấy.

Tuy nhiên, ngay sau khi Gojo giành chiến thắng trong một cuộc bình chọn về mức độ nổi tiếng, Akutami đã chia sẻ lời khuyên của mình với những người hâm mộ đã bình chọn cho anh ấy.

Tại sao người hâm mộ Jujutsu Kaisen tin rằng Gege Akutami ghét Gojo?

photo-1705914108761

Một người dùng Twitter nổi tiếng mới đây đã chia sẻ một tác phẩm nghệ thuật cũ của Gege Akutami sau khi Satoru Gojo giành chiến thắng trong cuộc bình chọn mức độ nổi tiếng trong Jump Festa 2019. Cùng với tác phẩm nghệ thuật, Gege Akutami còn đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ rằng: "Những người đã bình chọn cho Gojo. Đặc biệt là phụ nữ. Dưới đây là một số lời khuyên thân thiện. Hãy chọn Nanami."

Sự thật thì Nanami là nhân vật yêu thích của Gege, mangaka đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn từ năm 2022: "Lúc đầu, tôi thích nhất là Sukuna. Chủ yếu là về khía cạnh đồ họa của anh ấy được lấy cảm hứng từ mọi thứ tôi đã đọc. Nanami là nhân vật đầu tiên tôi tự mình tạo ra và phát triển. Vì thế anh ấy là nhân vật tôi yêu thích nhất vào lúc này."

Về phần Gojo, dù có cố gắng thì tác giả Jujutsu Kaisen cũng không thể mặn mà hơn được. Sau thành công vang dội của phần Premature Death, Gege đã chia sẻ một thông điệp đặc biệt cảm ơn các nhà làm phim hoạt hình vì đã làm việc chăm chỉ. Trong tin nhắn dài của mình, Gege chỉ bình luận về Gojo ngắn gọn: "Các nhân vật trong đám đông cũng có hoạt hình đỉnh cao đó nhỉ."

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen cho rằng tác giả Gege Akutami “ghét” Gojo - Ảnh 3.

Xét cho cùng, Gojo thực sự là nhân vật quan trọng của toàn bộ câu truyện, nên việc gọi anh ta là nhân vật đám đông là không chính xác. Tuy nhiên, đó không phải là lần duy nhất Gege tỏ ra cay đắng với Gojo.

Gege Akutami từng chia sẻ vào tháng 1 năm 2020 rằng: "Bây giờ Gojo đã không còn nữa, có vẻ như năm 2020 sẽ là một năm tốt lành." Lời nhận xét của tác giả được đưa ra trong khi người hâm mộ đang rất đau lòng sau khi chứng kiến Gojo bị phong ấn trong sự cố Shibuya.

Bây giờ, người hâm mộ Jujutsu Kaisen một lần nữa không nói nên lời sau khi bình luận cũ của Gege Akutami về Gojo lại xuất hiện. Một người dùng chia sẻ: "Kẻ đầu tiên ghét Gojo chính là người tạo ra anh ấy…" hay "Người đàn ông này thẳng thắn ghét Gojo mà không có lý do chính đáng".

https://gamek.vn/nguoi-ham-mo-jujutsu-kaisen-cho-rang-tac-gia-gege-akutami-ghet-gojo-17824012216031674.chn