Người hâm mộ GAM cũng phải bức xúc sau trận thua SGB, tuyển thủ Levi đăng đàn xin lỗi

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2022 10:58 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Levi phải lên tiếng xin lỗi trong khi sức chịu đựng của người hâm mộ GAM có lẽ đang đến giới hạn.

Trong ngày ra quân VCS Mùa Hè 2022, GAM Esports (GAM) đã bất ngờ "ngã ngựa" trước SBTC Esports (SE). Dù rằng Levi và các đồng đội vẫn giành chiến thắng áp đảo ở ván 2 nhưng họ lại để SE hủy diệt một cách quá dễ dàng ở 2 ván đấu còn lại. Tuy nhiên, với người hâm mộ của GAM, trận thua này có thể chỉ là "tai nạn" và nhà đương kim vô địch VCS Mùa Hè 2022 sẽ trở lại ngay tức khắc.

Người hâm mộ GAM cũng phải bức xúc sau trận thua SGB, tuyển thủ Levi đăng đàn xin lỗi - Ảnh 1.

Ở trận mở màn, GAM đã đại bại trước SE

Thế nhưng, nếu AS Esports (ASE) quá yếu để có thể làm khó GAM thì Saigon Buffalo (SGB) lại là một cái tên có đầy đủ khả năng tiếp tục khai thác các điểm yếu của GAM như cách SE đã làm. Đội tuyển vừa có cơ hội "du học" tại MSI 2022 đang có phong độ không thực sự tốt ở Mùa Hè này nhưng khi đối đầu với GAM, họ đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác.

Người hâm mộ GAM cũng phải bức xúc sau trận thua SGB, tuyển thủ Levi đăng đàn xin lỗi - Ảnh 2.

Saigon Buffalo là cái tên thậm chí còn có phần mạnh hơn SE (nếu tính kết quả đối đầu trước đây)

Trong cả 2 ván đấu, các tuyển thủ trong đội tuyển có biệt danh "Bầy Trâu" đã thể hiện lối chơi vô cùng sáng sủa, chủ động và phản công cực kỳ tốt. Trong khi đó, nhà vô địch của VCS Mùa Xuân 2022 thì lại thi đấu quá rời rạc, mạnh ai nấy đánh rõ ràng và gần như không còn những pha xử lý hoàn mỹ như chính họ trước đây nữa. Kết cục thì ai cũng rõ, GAM thất thủ chóng vánh trong cả 2 ván và chấp nhận thất bại thứ 2 trên tổng 3 trận đã đánh ở VCS Mùa Hè tính đến hiện tại.

Highlights SGB vs GAM [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][14.07.2022]

Highlights SGB vs GAM [Ván 2][VCS Mùa Hè 2022][14.07.2022]

Không cần phải nói, không chỉ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt (VCS) nói chung bất ngờ, mà ngay cả chính người hâm mộ của GAM cũng không thể chấp nhận nổi thất bại này. Đội tuyển áo vàng dĩ nhiên là có thể thua, nhưng thua một cách bạc nhược như các tuyển thủ đã thể hiện thì là một vấn đề rất đáng quan ngại. Nhất là khi, ở mùa này, các đội đều đã thể hiện rõ quyết tâm. Trong khi đó, nhà vô địch lại đang hơi tụt lại đằng sau.

Người hâm mộ GAM cũng phải bức xúc sau trận thua SGB, tuyển thủ Levi đăng đàn xin lỗi - Ảnh 5.

GAM đã lại thất bại trước 1 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu và suất dự Chung kết thế giới 2022

- "Thua xứng đáng mà. Xem trận này rõ vừa chán vừa nản. Thôi mùa giải còn dài. Cố lên vậy!"

- "Nhìn đánh chán thật. Thôi thì chúc team cải thiện tốt lấy lại phong độ."

- "Đánh chưa tốt thì cố gắng sau cải thiện. Lỡ có đọc mấy bình luận tiêu cực thì mong cả đội không để bị ảnh hưởng quá nhiều. Cố lên các anh em!"

- "Nhìn GAM hôm nay đánh buồn thật sự."

Ngay sau trận đấu, Levi cũng phải đăng đàn ngay 1 bài để xin lỗi đến người hâm mộ vì màn trình diễn quá tệ của mình và đồng đội. Thế nhưng, có lẽ, với chính GAM và người hâm mộ, điều cần thiết là nhìn nhận lại các trận thua, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới nếu không muốn trở thành cựu vương hay nặng hơn là mất luôn suất dự Chung kết thế giới 2022.

https://gamek.vn/nguoi-ham-mo-gam-cung-phai-buc-xuc-sau-tran-thua-sgb-tuyen-thu-levi-dang-dan-xin-loi-20220714234646086.chn