Người hâm mộ Dragon Ball đã giúp anh trai Goku biến thành Super Saiyan

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 03/03/2023 11:49 AM

Người hâm mộ Dragon Ball đã cho Raditz cơ hội được thể hiện một sức mạnh mà anh ấy chưa bao giờ đạt được, đó là Super Saiyan.

Trong anime và manga Dragon Ball, anh trai ruột của Goku - Raditz, chỉ xuất hiện một thời gian ngắn trước khi bị tiêu diệt bởi nỗ lực chung của Goku và Piccolo. Anh chàng người Saiyan này còn không có cơ hội để được chạm tay đến trạng thái Super Saiyan huyền thoại.

Raditz chạm tay đến trạng thái Super Saiyan huyền thoại  (Clip: Twitter J's Candy Hell)

Tuy nhiên, người hâm mộ Bi Rồng đã cho Raditz một cơ hội để làm được điều đó qua một đoạn video "tự chế". Đoạn clip ngắn này đã được chia sẻ trên Twitter bởi tên người dùng @JsCandyHell. Qua đó, chúng ta có thể thấy được Raditz sẽ trông như thế nào nếu anh ta có thể biến thành Super Saiyan trước khi bỏ mạng.

Mặc dù chỉ dài 20 giây, nhưng clip biến hình Super Saiyan của anh trai Goku đã thu hút hơn 117 nghìn lượt xem, gần 11 nghìn lượt yêu thích và cả trăm bình luận. Điều này cho thấy người hâm mộ rất thích video fanmade này.

Vốn dĩ, Raditz được giới thiệu khá sớm trong Dragon Ball Z, nhưng anh ta nhanh chóng bị đánh bại bởi bởi chính em trai mình - Kakarot và Piccolo. Đáng tiếc, Raditz ban đầu được củng cố như là một đối thủ xứng đáng và mạnh mẽ, đến cuối cùng lại là một nhân vật phản diện chưa bao giờ nhận ra hết tiềm năng của mình trước khi kết thúc sinh mạng của mình.

Người hâm mộ Dragon Ball đã giúp anh trai Goku biến thành Super Saiyan - Ảnh 2.

Raditz khi đạt được trạng thái Super Saiyan. Ảnh: @JsCandyHell

Tuy nhiên, @JsCandyHell đã an ủi Raditz bằng một chiếc clip mà ở đó anh ta có cơ hội chuyển đổi sang trạng thái Siêu Saiyan rồi.

Và hóa ra @JsCandyHell lại là một nghệ sĩ đầy tài năng, lại còn rất sáng tạo. Anh là một họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp và đã tạo ra rất nhiều fanart Dragon Ball đẹp mắt. Nhờ không ngừng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thú vị và đầy cảm hứng mà tài khoản của anh có gần 10.000 người theo dõi, cũng như được đánh giá cao.