Người đứng sau thành công của anime One Punch Man trở lại với siêu phẩm sinh tồn Sonny Boy đáng xem nhất 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2021 07:44 PM

Đó là thông tin mà nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi đạo diễn của anime One Punch Man sẽ đảm nhiệm vai trò này và hứa hẹn tạo ra thành công cho siêu phẩm sinh tồn Sonny Boy.

Như chúng ta đã biết thì Shingo Natsume, người đứng sau thành công của One Punch Man season 1 sẽ tái hợp với studio Madhouse và đảm nhận vai trò đạo diễn cho series anime sinh tồn khoa học viễn tưởng Sonny Boy, ra mắt vào cuối năm nay, 2021.

Sonny Boy là bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh 36 chàng trai và cô gái. Vào ngày 16/08, giữa kỳ nghỉ hè thì Nagara, Nozomi cùng các bạn cùng lớp bất ngờ được chuyển đến một ngôi trường ở một không gian khác. Họ phải sống sót và chiến đấu với những siêu năng lực đã thức tỉnh tại thế giới mới này.

Người đứng sau thành công của anime One Punch Man trở lại với siêu phẩm sinh tồn Sonny Boy đáng xem nhất 2021 - Ảnh 2.

Đạo diễn Natsume cho biết thêm ông đã hình dung ra được nội dung của siêu phẩm anime viễn tưởng Sonny Boy và đang cùng studio Madhouse chuẩn bị kỹ càng nhất để mang đến cho khán giả một siêu phẩm. Đạo diễn này cũng nhanh chóng kêu gọi một ê kip làm anime kỳ cựu cùng mình để sẵn sàng cho một bom tấn trong năm 2021 mang tên Sonny Boy.

Một thông tin bên lề nữa là giọng ca chính của ban nhạc rock Ging Nang Boyz và tay guitar Kazunobu Mineta được mời viết ca khúc chủ đề "Shounen Shoujo" (Những chàng trai và cô gái) cho anime Sonny Boy. Một đoạn ngắn của ca khúc cũng đã được sử dụng trong video teaser đặc biệt của anime Sonny Boy này.

Người đứng sau thành công của anime One Punch Man trở lại với siêu phẩm sinh tồn Sonny Boy đáng xem nhất 2021 - Ảnh 3.

Với sự trở lại của đạo diễn đứng sau thành công của anime One Punch Man cùng quá trình chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, nhiều khán giả đang rất kỳ vọng vào việc Sonny Boy sẽ trở thành một siêu phẩm anime sinh tồn đáng xem nhất của năm 2021.

Các bạn thấy sao về thông tin này, liệu đạo diễn Shingo Natsume, có thành công với Sonny Boy giống như cách mà ông đã làm với anime One Punch Man season 1 hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!