Người đứng đầu vũ trụ điện ảnh Marvel thừa nhận về rủi ro của The Eternals

MT  - Theo Helino | 20/11/2019 09:45 AM

The Eternals là 1 bộ phim quan trọng thuộc giai đoạn 4 MCU.

Khởi đầu bằng phần phim Iron Man vào năm 2008, MCU cho đến nay đã trở thành một trong những biểu tượng của văn hóa đại chúng ở thế kỷ thứ 21. Thành công liên tục nối tiếp thành công và đỉnh cao là bom tấn Avengers: Endgame với doanh thu gần 3 tỷ đô, trở thành phim kiếm tiền cao nhất trong lịch sử phòng vé. Nhưng không ngủ quên trên chiến thắng, chủ tịch của MCU Kevin Feige và công sự tiếp tục công bố các dự án thuộc giai đoạn 4, The Eternals cũng nằm trong số đó. Liên quan đến bộ phim, người đứng đằng sau những thành công vang dội của thương hiệu rộng lớn MCU đã chia sẻ về những rủi ro có thể xảy ra, và họ sẵn sàng đương đầu với chúng.

Chia sẻ với trang The Hollywood Reporter, Feige cho biết " Đây là một bộ phim lớn với mức kinh phí sản xuất tốn kém và còn khá lạ lẫm đối với khán giả chưa từng xem qua bản comic. Nhưng chúng tôi luôn đặt niềm tin vào tầm nhìn và cách làm việc chuyên nghiệp của đạo diễn Chloe Zhao, tin tưởng rằng nội dung cùng với dàn nhân vật trong phim sẽ tiếp tục phát triển, thay đổi cũng như là tiến lên phía trước, nhưng từ đó kèm theo những rủi ro mà chúng tôi sẽ gặp phải".

Người đứng đầu vũ trụ điện ảnh Marvel thừa nhận về rủi ro của The Eternals - Ảnh 1.

Eternals là đầu truyện được sáng tạo bởi họa sĩ đại tài Jack Kirby vào những năm 1970 với cốt truyện về một nhóm nhân vật tiêu đề. Đây là một trong ba giống loài gồm có Deviant, Eternal và con người được tạo ra bởi các Celestials trong chuyến hành trình đi khám phá và nghiên cứu vũ trụ. Eternal là giống loài có cấu trúc gen hoàn thiện và có khả năng đặc biệt, sở hữu nhiều loại sức mạnh khác nhau. Bộ phim sắp tới thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ lấy cột mốc hàng ngàn năm trước khi sự kiện trong Captain America: The First Avenger bắt đầu. Thậm chí là từ bức ảnh trên tài khoản Instargram của nữ diễn viên Lauren Ridloff tiết lộ về dòng chữ "Babylon 8000 BC" mà có thể chính là dòng thời gian trong phim.

Người đứng đầu vũ trụ điện ảnh Marvel thừa nhận về rủi ro của The Eternals - Ảnh 2.

Eternal là bộ phim được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn Chloé Zhao với dàn diễn viên bao gồm Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee, Angelina Jolie, Barry Keoghan, Gemma Chan và Kit Harington. Phim sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào 06/11/2020.