Người đẹp 18+ kể chuyện lên hình, tiết lộ gu bạn trai yêu thích là đàn ông trung niên

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2021 01:58 PM

 
  thích

Rio Kuriyama đã chia sẻ về thú vui và gu bạn trai yêu thích của cô nàng.

Rio Kuriyama sinh năm 2000, là một trong những thiên thần mới nổi của lĩnh vực phim người lớn trong năm 2020 vừa qua. Cô nàng gia nhập vào công ty Idea Pocket vào cuối tháng 10/2020 và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên chú ý nhất bởi thân hình nhỏ nhắn, nụ cười tỏa nắng với chiều cao 148 cm và số đo 3 vòng là 85 - 54 - 83cm.

Người đẹp 18+ kể chuyện lên hình, tiết lộ gu bạn trai yêu thích là đàn ông trung niên - Ảnh 1.

Ở ngoài đời, cô nàng nấm lùn này là 1 người khá hòa đồng, dễ thương và rất thân thiện với fan hâm mộ.  Tuy nhiên, vì hiện tại nước Nhật đang có lệnh phong tỏa nên cô nàng chưa thể gặp gỡ các fan ở ngoài đời khá nhiều. Hiện tại, cô nàng chỉ ở nhà dành phần lớn thời gian của mình để xem Netflix. Bộ phim yêu thích của cô nàng ở thời điểm "Thư ký Kim sao thế?" và "Vườn Sao Băng".

Trong thời gian rảnh, cô nàng còn dành thời gian để tập thể hình. Ước mơ của Rio là có một cặp mông đầy đặn, thế nên cô nàng rất chăm chỉ để tập gym. Ngoài ra, cô nàng còn muốn sở hữu một thân hình bùng nổ như các đàn chị trong studio Idea Pocket, nhưng hiện tại đang... gầy quá, thế nên đang cố gắng để tập tành ăn ngủ đều đặn để có thể có được thân hình bùng nổ hơn.

Người đẹp 18+ kể chuyện lên hình, tiết lộ gu bạn trai yêu thích là đàn ông trung niên - Ảnh 2.

Không giống như nhiều cô gái khác, Rio khá thoải mái trong lần đầu lên hình. Cô nàng ngủ ngon và thậm chí còn dậy sớm và không cảm nhận được nhiều áp lực của việc tham gia vào sản phẩm 18+ đầu tiên. Thậm chí, những người tại trường quay ngày hôm đó còn phải hỏi lại xem cô nàng có thật sự thoải mái không hay là đang cố gắng giấu đi cảm xúc của bản thân. 

Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 2000 này còn bật mí về gu đàn ông của bản thân. Khi còn đi làm việc bán thời gian, cô nàng khá có cảm tình với những người đàn ông trung niên. Theo cô nàng, họ mới là kiểu người trưởng thành, chững chạc và thu hút sự chú ý của cô nàng. Dù vậy, Rio cũng không chê bai những chàng trai kém tuổi và cho rằng họ cũng có sự thú vị riêng.  Thế nên, cô nàng vẫn bỏ ngỏ lựa chọn của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Người đẹp 18+ kể chuyện lên hình, tiết lộ gu bạn trai yêu thích là đàn ông trung niên - Ảnh 3.
Người đẹp 18+ kể chuyện lên hình, tiết lộ gu bạn trai yêu thích là đàn ông trung niên - Ảnh 4.
Người đẹp 18+ kể chuyện lên hình, tiết lộ gu bạn trai yêu thích là đàn ông trung niên - Ảnh 5.
Xem thêm:

idol

rio kuriyama