Người đầu tiên trên thế giới chơi PUBG thực tế ảo: Phê như phim hành động bom tấn!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2017 09:30 PM

 
  thích

Mới đây có một game thủ đã kỳ công chế lại tựa game PUBG để nó hiển thị trên kính thực tế ảo HTC Vive

Trong thời gian gần đây, tựa game online bắn súng sinh tồn cực hot PUBG gần như đã trở thành một chuẩn mực mới trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như tại Việt Nam bởi độ phổ biến siêu nhanh siêu rộng đáng nể của nó. Kéo theo đó thì cấu hình máy tính để chiến được trò chơi cũng vô tình trở thành 'tiêu chuẩn' mới để lắp đặt bộ máy tính chơi game.

Trên thực tế thì để chơi mượt PUBG, dù là ở mức thiết lập thấp nhất cũng đòi hỏi game thủ phải sở hữu chiếc VGA tương đối mạnh và lượng RAM phải từ 8GB trở lên. Do vậy chi phí lắp đặt bộ máy tính cũng không được 'rẻ' cho lắm. Để chơi mượt mà PUBG đã là một thử thách, ấy thế mà mới đây có một game thủ đã chế lại tựa game này để nó hiển thị trên kính thực tế ảo HTC Vive, chơi chế độ FPP và dùng đầu thay vì chuột chơi game để nhìn xung quanh cứ như đời thực vậy:

Chơi PUBG bằng kính thực tế ảo

Khi thưởng thức game bằng kính thực tế ảo, anh chàng game thủ có nickname Rogue Shadow này nhận thấy có những chi tiết mà chỉ khi chơi PUBG VR bạn mới nhận ra được, ví dụ mắt tinh hơn rất nhiều, và chi tiết hình ảnh cũng ấn tượng hơn nhiều so với việc ngồi trước màn hình máy tính thưởng thức PUBG.